VINHOMES D’ CAPITALE – TỔ HỢP CĂN HỘ THÔNG MINH

Một trong những nguyên nhân chính khiến Vinhomes D’ Capitale trở nên tuyệt vời và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đó là do được xây dựng, điều hành và phát triển bởi tập đoàn uy tín Tân Hoàng Minh, tập đoàn đã có nhiều năm trong việc tạo dựng những công trình nhà ở chất lượng. Đặc biệt, dự án được xây dựng với ý tưởng tạo nên một cuộc sống xanh trong lành, hiện đại và đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

VINHOMES D’ CAPITALE – TỔ HỢP CĂN HỘ THÔNG MINH

Khu đô thị Vinhomes D’ Capitale được xây dựng tại con đường huyết mạch Trần Duy Hưng – Vành đai 3 – Đại lộ Thăng Long, kết nối 4 quận ầm uất Thanh Xuân – Cầu Giấy – Từ Liêm – Hà Đông.… đây cũng là vị trí đắc địa thích hợp để mở văn phòng làm việc, phát triển kinh doanh, xây dựng và đầu tư các dự án mới dành cho các nhà đầu tư trẻ tuổi. Diện tích chung được quy hoạch cho dự ạn là 600 m2  tòa căn hộ ( cao từ 39 – 45 tầng ) Dự kiến thiết kế tổ hợp khu chung cư đẳng cấp Vinhomes D’ Capitale bao gồm: xây dựng nhà cao tầng 34.358m2, diện tích sàn căn hộ cao cấp 595.936m2, diện tích sàn căn hộ SOHO 99.986m2, diện tích sàn thương mại 50.336m2, diện tích đầu tư xây dựng nhà trẻ, mầm non là 3.000m2, diện tích xây dựng trường học 13. 932m2, diện tích trồng cây xanh 8.444m2.

Thiết kế căn hộ Vinhomes D’ Capitale cực kỳ sang trọng, đẳng cấp với không gian mở tinh tế mang lại cảm giác ấp áp, hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi hộ gia đình tại đây. Mỗi căn hộ thường có từ 2-3 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích phòng và mục đích người sử dụng. Nếu là căn hộ có 2 phòng ngủ thì diện tích là 63,1 m2- 88,8 m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 96m2 – 130m2. Nội thất trong phòng hoàn toàn là nội thất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

VINHOMES D’ CAPITALE – TỔ HỢP CĂN HỘ THÔNG MINH

VINHOMES D’ CAPITALE – TỔ HỢP CĂN HỘ THÔNG MINH

VINHOMES D’ CAPITALE – CON ĐƯỜNG THUẬN TIỆN GIAO THÔNG

Với trục đường giao thông đi lại thuận tiện, thông thoáng, hơn 7.000 cư dân tương lai nơi đây dễ dàngtiếp cận khác khu vực lân cận và có thể sử dụng nhiều các dịch vụ tiện ích như ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học, công viên … Đặc biệt ngay trong khu dự án, hệ thống dịch vụ tiện ích tích hợpbao gồm bệnh viện quốc tế Vinmec, Trường học quốc tế Vinschool, Trung tâm thương mại MegaMall, Bể bơi 4 mùa, các khu vui chơi thể thao như sân bóng bàn, bóng đá, tennis, cầu lôngPhòng tập gym, Dịch vụ spa, làm đẹp … cũng được chú trọng đầu tư xây dựng.

Diện tích quy hoạch cho thấy diện tích đất cây xanh tại Vinhomes D’ Capitale tối thiểu bằng 2m2/người, trong đó đất cây xanh nhóm nhà ở tối thiểu là 1m2/người. Tổng diện tích cây xanh tối thiểu đạt 15.000m2 hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây. Thiết kế dự án Vinhomes D’ Capitale là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống xanh với kiến trúc đương đại cùng với những tiện nghi nhằm phục vụ cuộc sống năng động, hiện đại nơi đô thị phồn hoa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN