Vincity Hưng Yên – những thông tin mới nhất

Can ho Vincity Hung Yen là dự án đang được phát triển và thi công của VinGroup, trong dòng sản phẩm Vincity, Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ là sản phẩm được nhiều sự quan tâm và tạo giá trị vững bền cho người dân nhất.

Ảnh minh họa khu đô thị

Dự án Vincity Hưng Yên được mở bán với giá khoảng 500-700 triệu/căn, đây là mức giá rất phù hợp để những người có thu nhập trung bình, khoảng 15-20 triệu/tháng có thể mua căn nhà theo nhiều hình thức. Trong đó có hình thức mua trả góp, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về hình thức mới này nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TRẢ GÓP

Đánh giá khả năng thanh toán

Khác với mua chung cư trả luôn, bạn cứ tiết kiệm đến khi đủ thì mới mua nhà, nếu như bạn chỉ có 1 khoản tiết kiệm và chọn mua trả góp, thì điều quan trọng nhất trước khi quyết định mua chung cư trả góp là bạn cần tính toán thật kỹ về khả năng tài chính để tránh việc mất khả năng trả nợ. Bạn phải cân nhắc kĩ đến khả năng tài chính của gia đình bạn, thu nhập hàng tháng của bạn sau khi trừ đi khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Bạn có thể được hỗ trợ từ người thân hoặc vay ở chỗ không lấy lãi hàng tháng có thể là một điểm mạnh cũng như chỗ dựa của bạn.  Khi mua chung cư trả góp thì việc phải làm là trả nợ, vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ mỗi tháng mình phải trả bao nhiêu và lãi suất biến động thế nào để trong tầm kiểm soát.

Khảo sát giá kỹ càng

Mua căn hộ chung cư hiện nay có 2 dạng là dự án đã có người ở hoặc dự án đang xây và rao bán. Tùy thuộc vào từng dạng nhà sẽ có cách khảo sát giá khác nhau. Chẳng hạn như bạn đang nhắm đến một chung cư đã có người ở, nếu muốn khảo sát giá bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng, các diễn đàn. Hoặc đến trực tiếp chung cư, hỏi thăm những hàng quán gần đó hoặc nếu có người quen sống trong chung cư thì nên hỏi kỹ các thông tin. Việc này giúp bạn nắm được nhiều thông tin hữu ích.

Còn nếu bạn muốn mua nhà trả gópở một dự án đang xây dựng thì tốt nhất nên tìm hiểu tại các website bất động sản uy tín. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin về chủ đầu tư, diện tích dự án, tiện ích căn hộ, những ưu đãi cho người mua nhà sớm…

Phong thủy, môi trường, cộng đồng dân cư

Bạn nên xem xét cộng đồng dân cư kế cận chung cư nếu là chung cư mới, hay dân cư trong chung cư nếu là chung cư đã có người sử dụng, có phù hợp với lối sống của bạn hay không, giao thông thuận tiện cho di chuyển vào thành phố hay đơn giản là các vấn đề về an ninh, dân cư, môi trường sống ở đó có đảm bảo cho bạn hay không.

VINCITY HƯNG YÊN – MUA NHÀ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Mua chung cư trả góp là không cần phải thanh toán 100% giá trị căn nhà tại thời điểm mua mà ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho người mua vay khoảng 70% giá trị căn nhà bằng cách thế chấp chính căn nhà định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Số tiền vay gốc và lãi vay sẽ được trả dần theo thời gian thanh toán cùng với mức lãi suất do hai bên cho vay và đi vay thỏa thuận.

Vincity Hưng Yên có nhiều hình thức chi trả cho người mua nhà có thể sở hữu một căn hộ dễ dàng hơn như mua trả góp, bạn chỉ cần phải tiết kiệm hoặc có sẵn 50-60% giá trị căn hộ là bạn có thể mua trả góp dễ dàng, đây là mức trả trước an toàn cho bạn, để bạn có thể nhanh trả nợ hơn nếu như mua trả góp với vay khoảng 70%, bạn chỉ cần chắc chắn thu nhập của mình ổn định ở mức 15-20 triệu là có thể mua được một căn hộ ở Vincity Hưng Yên với sổ đỏ vĩnh viễn cũng như các giấy tờ hợp pháp.

Bạn mua nhà ở Vincity Hưng Yên sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về vấn đề môi trường sống và vệ sinh của tòa nhà, cũng như những sản phẩm khác của VinGroup, mọi sản phẩm đều phải có chất lượng tốt, nâng cao sức khỏe của con người và hỗ trợ con người phát triển toàn diện. Chính vì vậy nên ta thấy Vincity Hưng Yên chú trọng tạo cảnh quan xanh để đảm bảo sức khỏe và gần gũi cho thiên nhiên hơn. Các tòa nhà đều được đảm bảo vệ sinh an toàn và hệ thống thoát nước. Hệ thống an ninh được đảm bảo đầy đủ và giám sát 24/7.

Mọi chi tiết xem tại: http://vincityhungyens.com

Ảnh minh họa khu đô thị

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN