Vincity Hưng Yên mở thêm những không gian công cộng cho cư dân

Độ nóng của dự án Vincity Hưng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, được nhận xét là một trong những dự án lớn nhất mà tỉnh Hưng Yên có được đầu năm hiện nay, Vincity Hưng Yên cho thấy sức hút không thể cưỡng lại của mình đối với khách hàng mua nhà dù cho đánh giá đây chỉ là chung cư tầm trung. Dưới sự quản lý vô cùng nghiêm túc và bài bản của chủ đầu tư VinGroup, dự án này chắc chắn sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp nhất xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra để mua.

Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên

Hiện nay ở các khu dân cư khắp cả nước, các nhà quy hoạch và kiến trúc trên thế giới đã chỉ ra rằng, những lối sống ích kỷ, ít quan tâm lẫn nhau thường xuất hiện trong những khu dân cư đô thị hiện đại. Hiện tượng này tương đối phổ biến trong các khu chung cư nhiều tầng được xây dựng trước đây, nguyên nhân chính là do thiếu không gian giao tiếp. Để hạn chế điều này, trong các khu chung cư cao tầng của Vincity Hưng Yên, chủ đầu tư VinGroup đã tạo ra các không gian công cộng có đặc thù riêng, dành cho các hoạt động cộng đồng cho các cư dân trong tòa nhà. Không những thế, đối với các chung cư nhiều tầng như 22-25 tầng ở dự án Vincity Hưng Yên, các nhà thiết kế thường đưa các công trình công cộng vào trong cấu trúc không gian của chúng ở trong từng tầng, hay dành cho từng nhóm tầng.

Ngoài ra, Vincity Hưng Yên còn khai thác triệt để mái nhà như là không gian trồng cây để làm “xanh – sạch – đẹp” thành phố và là nơi để tổ chức các loại không gian công cộng như: quán café, các câu lạc bộ, nơi giao tiếp – nghỉ ngơi – vui chơi của các cư dân ở đây, vừa tạo cho họ không gian sống cởi mở, hòa đồng và gắn kết với thiên nhiên,…

Căn hộ Vincity Hưng Yên cũng biến mái nhà thành những không gian vui chơi – giải trí, trồng cây xanh,…có mái kính hay mái mica. Điều này đặc biệt có lợi cho những người già về hưu, trẻ em tuổi học đường và người tàn tật không có điều kiện đi “chơi” xa so với nơi cư trú. Như chúng ta đã biết, nhu cầu giao tiếp của những lớp người như vừa kể trên rất lớn, đặc biệt là trong thời gian làm việc của công chức và mái nhà là chỗ thuận tiện nhất cho họ. Ngoài mục đích tạo môi trường tốt cho chỗ vui chơi giao tiếp còn giúp cho việc giáo dục tình yêu đối với thiên nhiên và cải thiện điều kiện sinh thái ở khu đô thị Vincity Hưng Yên. Điều này giúp cho khu đô thị có thể tối đa hóa không gian xanh trong khu chung cư, vừa đem lại cảm giác mới, tránh xa những ồn ào bận rộn của cuộc sống thường ngày, vừa gần gũi với thiên nhiên, tạo điều kiện tốt để phát triển một cách bền vững.

Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN