Vincity Hưng Yên – chung cư giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Căn hộ Vincity Hưng Yên đang hoàn thiện những bước cấp phép và đặt nền móng xây dựng các tòa nhà cao tầng để phục vụ sinh hoạt dân cư hiện nay. Dưới sự chỉ đạo của tập đoàn VinGroup, Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ là dự án chung cư chất lượng cao cho mọi gia đình Việt, ước tính với quy mô xây dựng, Vincity sẽ mang lại cơ hội mua nhà giá rẻ cho hàng nghìn người dân Hưng Yên sắp tới.

Ảnh minh họa khu đô thị

Xã hội ngày càng phát triển luôn đi kèm với những tòa nhà cao chọc trời, sự phát triển quá nhanh của các đô thị hiện nay cũng sẽ gắn liền với nhiều những vấn đề, đặc biệt trong đó ảnh hưởng tới sự phát triển của con người.

THIẾU HỤT NHIỀU KHU VUI CHƠI TRONG KHU CHUNG CƯ

Trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước, là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, cần sự quan tâm đặc biệt và chăm sóc tốt nhất của mọi quốc gia. Trẻ em chính là tương lai của chính quốc gia đó, nhưng hiện nay, vì sự gia tăng dân số, trẻ em đang thiếu hụt chỗ chơi, chỗ giải trí nghiêm trọng. Nguyên nhân của vấn đề này ở đâu, chúng ta hãy cùng xem những thực trang sau:

Ở các khu tập thể cũ mặc dù hầu hết đều xây dựng sân chơi chung, song phần lớn diện tích này đã bị sử dụng sai mục đích, hoặc đã quá cũ hay hỏng hóc. Những khu đô thị mới thì thiếu khu vui chơi một cách đúng nghĩa. Điểm dễ nhận thấy là tình trạng sử dụng sân chơi chung làm điểm trông giữ xe, bán hàng, tập kết rác thải, vật liệu xây dựng… diễn ra phổ biến và thành thông lệ, khiến người già mất chỗ tập thể dục, trẻ em không còn chỗ chơi. Đây chính là nguyên nhân khiến không ít trẻ thường xuyên tràn xuống lòng đường, vỉa hè để đá bóng, tập xe đạp, chơi cầu lông… gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng.
Thực tế xảy ra ở năm nay, tại các khu tập thể cũ, một số cá nhân tự ý biến diện tích sử dụng chung thành của riêng. Họ bán hàng, nấu nướng trong sân tập thể, xả rác, để xe bừa bãi… gây mất an ninh trật tự, khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, sân chơi của các em biến thành những bãi rác, những bãi đỗ xe, thiết bị vui chơi hỏng hóc, xuống cấp, mất mỹ quan đô thị.
Không chỉ các khu tập thể cũ mà tại các chung cư mới, mặc dù khi bán nhà, chủ đầu tư luôn quảng cáo khá rầm rộ về các tiện ích đi kèm như khu sân vườn, nơi vui chơi công cộng rộng rãi dành cho trẻ em. Tuy vậy, trên thực tế phần lớn diện tích này đang dần bị thu hẹp, thành nơi trông giữ xe ô tô, xe máy.

VINCITY HƯNG YÊN – GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI VƯỢT TRỘI

Vincity Hưng Yên đã thực hiện rất tốt các giải pháp để phục vụ nhu cầu của con người, trong đó có việc xây dựng quỹ đất có quy mô rộng, để đảm bảo cho các em, các cư dân bé nhỏ của khu đô thị có được những nơi vui chơi thực sự. Các em sẽ có được một không gian hiện đại dành riêng cho các em, trong đó bao gồm những thiết bị đạt chuẩn và nhập khẩu từ nước ngoài như đu quay, cầu trượt, xích đu làm bằng nhựa chịu nhiệt tốt và thân thiện với môi trường, các thiết bị không sắc cạnh và có độ bền qua thời gian.

Vincity Hưng Yên có mật độ xây dựng khá thấp 22-35%, thực ra điều này khá khó thực hiện vì các khu chung cư muốn có vị thế đẹp thì thường tập trung ở các vị trí trung tâm ở Hưng Yên, nơi có đông dân, nhưng chính vì thế mà mật độ xây dựng lên tới 60%, khiến cho các em không có chỗ chơi, người già không có nơi để thư giãn, tập thể dục.

Với mục tiêu tạo ra một cuộc sống hài hòa giữa hiện đại nhưng vẫn thân thiện với môi trường, Vincity Hưng Yên  kết hợp nhuần nhuyễn sự kì vĩ của những tòa nhà và không gian xanh với công viên trải dài, khu vực vui chơi của trẻ nhỏ và những khu vực phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis,…

Nằm trong dự án mở rộng hệ thống Vincity của tập đoàn VinGroup, Hưng Yên là một trong những tỉnh thành được tập đoàn phát triển hệ thống chung cư giá rẻ với những dịch vụ tiện ích vượt trội.
Vincity Hưng Yên được quy hoạch với dự tính ban đầu của chủ đầu tư lên đến diện tích 20.000 m2, bao gồm 3 tòa nhà chung cư, độ cao khoảng 25 – 35 tầng tương ứng với số căn hộ, đem lại sự lựa chọn tối ưu cho người mua nhà.

Ảnh minh họa nội thất căn hộ

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN