Vị trí tọa lạc hiếm có của Vinhomes Gallery

Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc ở vị trí rất gần các trung tâm văn hóa, kinh tế chính trị của đất nước như: trung tâm Hội nghị quốc gia, trung tâm văn hóa quận Ba Đình, và hệ thống trường đại học của thành phố, vô cùng thuận lợi cho người dân theo dõi các hoạt động văn hóa, chính trị lớn của đất nước. Với những ưu thế nổi bật, vị trí trung tâm trái tim rồng vàng khu vực trung tâm sẽ mang đến cho cư dân sự thịnh vượng, bình an cho toàn khu đô thị. Và là nơi tiềm năng để cho mọi người có thể phát triển ra nhiều ý tưởng hay đang ấp ủ cho riêng mình.

Mặc dù hiếm hoi nhưng cơ hội cho người dân yêu phố đã được chủ đầu tư Vingroup mở rộng tại Vinhomes Giảng Võ. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, giới sành bất động sản Hà Nội đã có dịp chào đón sự ra mắt chính thức của Vinhomes Gallery Giảng Võ tại số 148 Giảng Võ – giữa trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, sống tại trung tâm, view hồ tuyệt đẹp, chất lượng 5 sao, không gian sinh thái đã có lời giải xuất sắc với sự xuất hiện của siêu dự án đình đám này.

Giấc mơ sống đủ đầy, trọn vẹn giữa trung tâm chưa bao giờ trở nên gần gũi đến thế với dự kiến 10 tòa căn hộ cao vút đầy kiêu hãnh tại vị trí trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ – giải pháp vẹn cả đôi đường cho đề toán khó đặt ra. Vị trí trung tâm, với hai ặt tiền đường đẹp nhất Hà Nôi là Giảng Võ và Ngọc Khánh, Vinhomes Giảng Võ đã cung cấp những căn hộ mặt phố đáng giá tại tọa độ sôi động nhất trong lòng thủ đô. Không những thế, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn kiến tạo đẳng cấp sống thực sự khác biệt khi sở hữu tầm nhìn rộng mở hướng ra 4 hồ lớn giữa thành phố: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Đây là giá trị xác định đẳng cấp vị trí dự án khi cư dân vừa được sống tại tuyến đường sôi động, vừa tận hưởng view hồ nên thơ, đắt giá.

Việc sở hữu một căn nhà phố trung tâm phần nào khẳng định đẳng cấp và gia thế của gia chủ. Đó cũng là lý do vì sao dự án Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Bởi, giá trị của căn hộ mặt phố chưa bao giờ mất đi sức hút. Trong khi đó, quỹ đất trung tâm thủ đô ngày càng quý giá và đắt đỏ, nhu cầu quá lớn so với nguồn cung hiếm hoi, hiếm có dự án nào để vừa sống trong phố mà cư dân vừa có cơ hội thụ hưởng đầy đủ tiện ích như dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN