Vị trí giữa lòng thủ đô Hà Nội của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Pentstudio Condotel Tây Hồ là dự án Condotel đầu tiên ở thành phố Hà Nội, có Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings là chủ đầu tư. Dự án nằm tại 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ, thủ đô Hà Nội, là vị trí trung tâm nơi tập trung tinh hoa đất trời giữa lòng thủ đô. Khách hàng đến với Khu đô thị này không chỉ nhận được vị trí địa lợi mà còn có liên kết vùng thuận lợi cho mọi sinh hoạt của bản thân và gia đình.

Vị trí trung tâm của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Quận Tây Hồ đó là vùng lõi của thành thị, tập trung đa dạng Khu đô thị bất động sản của các ông lớn với giá bán thuộc hàng cao hàng đầu thành phố. Ngay cạnh này tập trung đa dạng người nước ngoài và giới trí thức Việt sinh sống và làm việc, được từng chuyên biệt gia ý kiến là bên cạnh có trình độ dân trí cao của thủ đô Hà Nội.

Vị trí trung tâm của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Vị trí trung tâm của Pentstudio Condotel Tây Hồ

 

Nằm ở quận Tây Hồ – khu đất vàng của HN, nơi tập trung linh khí của thành thị ngàn năm văn hiến, chủ của căn hộ Pentstudio sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Hơn nữa, đây vốn là nơi khởi nguồn của làng hoa quảng cáo nổi tiếng với 12 mùa hoa nở. Sinh sống ở Pentstudio Tây Hồ, người dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống xanh, ngập tràn hương thơm và hoa lá.

Thừa kế cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Tây Hồ, cư dân PentStudio Tây Hồ nhận đa dạng thuận lợi về giao thông vì dự án kế cận từng trục đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Từ Khu đô thị, cư dân có thể lưu thông đến đa dạng địa điểm sầm uất của trung tâm thành phố với thời gian chỉ tính bằng phút.

Kết nối vùng thuận lợi ở Pentstudio Cndotel Tây Hồ

Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc gữa lòng thành phố Hà Nội do đó quá tiện ích di chuyển cho khách hàng. Đi từ Penstudio Tây Hồ đến từng địa điểm như sân bay thế giới Nội Bài, quảng trường Ba Đình, chùa Trấn Quốc, trường quốc tế Liên Hợp Quốc, công viên Hoà Bình, bảo tàng Dân Tộc học nước nhà, hệ thống bệnh viện thế giới SOS thành phố Hà Nội,… chỉ mất ít phút, tiết kiệm thời gian quý báu cho quý khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Đến sân bay quốc tế Nội Bài: 20 phút
  • Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút
  • Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút
  • Đến trường thế giới Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút
  • Đến công viên Hoà Bình: 16 phút
  • Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút
  • Đến hệ thống bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội: 8 phút

Dự án Pentstudio Tây Hồ là khu tổ hợp căn hộ tại Khu đô thị thương mại hợp nhất dịch vụ, tiện lợi thương mại cao cấp, bao gồm trường học quốc tế, khu TTTM, trung tâm vui chơi thư giãn phục vụ cộng đồng cư dân và không gian sống thân thiện. Bằng những giải pháp thiết kế bền vững, cân nhắc sự hài hòa giữa cảnh quan ở và tính năng sống hữu ích, TĐ đã kiến tạo một quần thể sống vượt lên những lợi thế sẵn có, thiết lập tại nơi đây một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN