TÍCH HỢP NHIỀU TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ TẠI EL DORADO PHÚ THƯỢNG

Với ý tưởng xây dựng quy hoạch El Dorado Phú Thượng Hồ Tây trở thành một tổ hợp dự án khách sạn đẳng cấp hàng đầu Hà Nội. Công ty đã rất chú trọng vào xây dựng các dịch vụ tiện ích đồng bộ, những giá thành trị cốt lõi phục vụ cho đa số nhu cầu sinh hoạt, giải trí đạt tới chất lượng 6 sao, dự án chung cư D’el Dorado Phú Thanh – Tây Hồ được đầu tư với hệ thống TT thương mại cao cấp, khu TT ẩm thực 3 miền mới đầy đủ những món ngon nhất của VN.
các tiện ích cao cấp Eldorado Premium Hồ Tây mang tới cho cư dân: trung tâm thương mại, TT thể thao GYM – SPA, chuỗi bể bơi bốn mùa, quán ăn ẩm thực, …

Điều vượt trội cộng với là tòa nhà còn sở hữu hệ thống bể bơi vô cực có D.Tích 500m2 để thỏa mãn cho toàn bộ khu dân ở nơi đây. Bên cạnh đó khu trung tâm dịch vụ rộng với những dịch Massage, YOGA, bar… đáp ứng cho nhu cầu săn sóc cơ thể và giải trí cho người dân ngay trong tòa nhà. Khu đô thị D’el Dorado Phú Thanh – Tây Hồ là một trong những ít những chung cư tại nội đô có về 4 tầng hầm để xe cho cư dân với tổng DT tầng hầm lên tới 42.125M2, đầy đủ cho mỗi căn hộ 1 chỗ để xe ôtô và 02 xe máy.

Tháng 09/2017, tập đoàn Tân Hoàng Minh chính xác cho ra mắt tổ hợp dự án El dorado Phú Thượng, thổi một hàng gió mới cho thị trường căn hộ khách sạn tại Quận Hồ Tây. Được xây dựng quy hoạch với ý tưởng xây dựng quy hoạch nên một hệ sinh thái sống sang trọng – thông minh, cân đối, đáng sống. Đây sẽ là một trong những bất động sản đáng mong đợi và có cơ hội đầu tư tốt nhất trong các tháng cuối năm 2017 này.

VỊ TRÍ EL DORADO PHÚ THƯỢNG

khu dự án D’el Dorado Phú Thượng Hồ Tây tọa lạc ngã 4 giao cắt giữa hai nhánh đường huyết mạch của quận Tây Hồ là đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công. Lân cận khu dự án D’el Dorado có rất nhiều văn phòng cho thuê, cao ốc tiện nghi dành riêng cho người ngoại quốc với tầm view ra hồ Tây sẽ luôn tạo ra một cảm thụ vượt trội nhất cho cư dân nơi đây. …V v. Chỉ từ địa điểm dự án D’el Dorado Phú Thượng Hồ Tây có thể liên kết lưu thông tiện lợi thông sang những tuyến đường huyết mạch cách Hồ Tây chỉ khoảng 100m. Đối diện dự án chung cư là quận ủy quận Tây Hồ. …V v.

tại nơi đây tọa lạc nội bộ vực có công đồng dân cư văn minh, dân trí cao an cư chỉ từ lâu. Liên kết tiện ích dịch vụ cao cấp vùng tràn ngập với nhiều các loại dịch vụ tiện ích cao cấp đáp ứng cho hầu hết yêu cầu sinh hoạt, vui chơi, vận đồng của người dân. Diện tích đất khu dự án được nhận định rất cao bởi nằm ở vị trí chiến lược, gần với TT kinh tế – hành chính quy hoạch của quận. Thêm nữa trở về phong thủy, thế đất tựa sơn – hướng thủyđảm bảo luôn đem lại sự an lành và nguồn sinh khí, tài lộc dồi dào cho quý người dân sinh sống.

Tổng thể khu dự án

  • Tên dự án: dự án Eldorado Premium Hồ Tây
  • Vị trí: Ô đất HH2, D6, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội..
  • Chủ đầu tư: CĐT Tân Hoàng Minh
  • Công ty phụ trách thiết kế và thi công công trình: Đang cập nhật…
  • Cty vận đồng và quản lý tòa nhà: Đang cập nhật…
  • Loại hình phát triển: Tổ hợp căn hộ khách sạn, kết hợp môi trường xanh, tiện ích chất lượng.
  • Động thổ xây dựng: 10/10/2016
  • Tiến độ bàn giao: dự kiến vào Quý 02/2018
  • Ngân hàng bảo đảm dự án: ngân hàng Đầu Tư BIDV hỗ trợ vạy 85% giá trị căn hộ.

TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN

Đợt 1: Ký hợp đồng mua sắm. Đ óng 20%
Đợt 2: Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 3. Đóng 10%
Đợt 3: Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 10. Đóng 10%
Đợt 4: Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 18. Đóng 10%
Đợt 5: Đổ bê tông xong cột, dầm, sàn tầng 27. Đóng 10%
Đợt 6: Cất nóc. Đóng 10%
Đợt 7: Nhận giao nhà căn hộ và giao nhà GCNQSDĐ. Đóng 30%

Nhận đặt cọc: 100 triệu – loại hình thanh toán: Đặt cọc và thanh toán bằng “tiền Việt Nam Đồng” thông qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản NH của công ty. Tập đoàn ko thu tiền mặt sang phiếu thu. Để bảo đảm quyền lợi khách hàng vui lòng liên hệ Phone trợ giúp KĐT 24/7 để được tư vấn nhanh, chính thức và kỹ lưỡng hạng nhất từ điển hình công ty. Đảm bảo quyền lợi tốt hạng nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN