Hệ thống giáo dục hoàn chỉnh ngay lân cận Five star Hà Đông

Với đa dạng gia đình tại tỉnh và Hà Nội, giáo dục là lý do kiện tiên quyết dẫn đến việc lựa chọn nhà sống. Nhà phải bên cạnh trường học của con để tiện đưa đón, qua lại. Từ Five star hà đông Hải Phát xuôi theo hướng Hà Đông bên cạnh một loạt từng trường đại học nổi tiếng như: Học viện An Ninh, Học viện Bưu chủ yếu Viễn Thông, ĐH Hà Nội, ĐH KH Xã Hội Nhân Văn… Cách không xa Khu đô thị buộc phải kể đến hệ thống các trường liên cấp chất lượng hoàn hảo như: Olympia, thế giới Nhật Bản, Amsterdam…

Khu đô thị Five star hà đông tổng hợp thuận tiện, dịch vụ nội và ngoại khu tuyệt mỹ

Có thể khẳng định: Hiếm có dự án nào sở hữu khối thương mại dài đến vùng lân cận 500m chạy dọc mặt đường k nhỏ như Five star hà đông. Khu đô thị được được bố trí 5 tầng thương mại, cư dân Five star hà đông thỏa sức mua sắm và tận dụng các loại tiện dụng đa dạng, ko phải lưu thông, làm ít thời gian và chi phí lưu thông.

Five star hà đông như một thành phố Châu Âu thu nhỏ với trọn vẹn thuận tiện tuyệt mỹ. Thêm nữa trong bán kính 2km, Five star hà đông liền kề hệ thống các tiện ích phong phú. Y tế phải kể đến hệ thống bệnh viện đầu ngành như: bệnh viện đa khoa Hà Đông; hệ thống bệnh viện quân đội 103; khu sắm sửa giải trí có hồ Hoàn Kiếm Plaza cách đó chỉ khoảng 1km; Big C Thăng Long…

Giá căn hộ ở dự án Five star hà đông cực rẻ hoàn thiện nội thất cấp cao

các căn hộ có tiết diện linh hoạt từ 68m2 – 138m2, được bố trí 2 logia thoáng đón nắng/gió tự nhiên. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu là điểm nhấn điểm sáng đem lại nét tinh tế, khá dễ dàng mà đầy vip trong các đường nét Kiến trúc căn hộ.

căn hộ tuyệt vời trong thủ đô Châu Âu tiên tiến thu nhỏ nhưng mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 27tr/m2 hoàn thiện nội thất cao cấp. Ngoài trần, sàn tường hoàn thiện, đơn vị còn bố trí trọn vẹn bếp từ, hút mùi, tủ bếp, điều hòa không khí, tủ quần áo, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh… Chú trọng giá trị cũng như bảo đảm quyền lợi cho từng cư dân tương lai, chủ đầu tư lựa chọn các thương hiệu nhất để lặp đặt. Bếp từ và máy hút mùi sử dụng Napoliz – thương hiệu nhập khẩu Italy chất lượng tốt, điều hòa LG hoặc tương đương sẽ đem lại cho cư dân không chỉ đó là một căn hộ rất dễ dàng mà đó còn đó là chốn bình yên trải nghiệm cuộc sống.

Rõ ràng với những lợi thế hơn hẳn và khác biệt kể trên, dự án Five star hà đông đang tạo thành sự thu hút lớn trên thị trường địa ốc trong thời gian thông qua. Đây được coi là những yếu tố tạo nên sức thu hút đầy ma lực đối với nhà đầu tư quan tâm và tin tưởng lựa chọn nơi này là nơi an cư không thể tuyệt vời hơn cho cả gia đình.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN