Thiết kế căn hộ Vinhomes giảng võ 2 phòng ngủ

Vinhomes giảng võ với 10 tòa tháp hiện đại là dự án thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm, hứa hẹn sẽ bùng nổ giao dịch ngay từ những ngày đầu tiên ra hàng. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ dự kiến sẽ hút khách nhất trong các sản phẩm của dự án.

Diện tích dự kiến : rộng 63m2 – 82m2
Hình thức bàn giao nhà: Sổ hồng vĩnh viễn
Gói nối thất trong căn hộ: được bàn giao cao cấp theo tiêu chuẩn Vinhomes, với các thương hiệu nội thất ổi tiếng từ châu âu.
Giá bán: Hiện nay vẫn chưa có giá bán, dự kiến sẽ có vào thời điểm mở bán dự án Gallery Giảng võ
Thiết kế trong căn hộ bao gồm: có 1 phòng khách, 1 bếp , 1 – 2 WC và 1 Phòng ngủ Master và 1 phòng ngủ ngủ.

Với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất trên thị trường dành cho cư dân, căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes giảng võ được CĐT thiết kế đẹp, vuông vắn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng có nhu cầu căn 2 ngủ. Căn 2 ngủ có diện tích vừa phải 70,9m2 lý tưởng dành cho các gia đình trẻ, văn minh. Thiết kế tối ưu, nhiều mặt thoáng, tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên. Bên trong căn hộ bài trí theo phong cách thời thượng, phân chia không gian chức năng hợp lý. 2 phòng ngủ hưởng trọn ánh sáng tự nhiên, không gian xanh ngập tràn hứa hẹn mang lại cuộc sống sống an cư đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi cho cư dân chung cư Vinhomes giảng võ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN