Sức hút mạnh mẽ từ những tiện ích Sun Group Hòn Thơm

Lựa chọn những tập đoàn quy hoạch hàng đầu của Mỹ để biến Phú Quốc thành hiện thực với những ý tưởng hết sức độc đáo và khác biệt cùng phương châm “ Không bao giờ có hai điểm đến, 2 nhà đầu tư và 2 dự án giống nhau”. Dự án Sun Group Hòn Thơm hứa hẹn mang đến một hòn đảo du lịch khác biệt với tất cả các khu du lịch khác trong khu vực và trên toàn đất nước Việt Nam.

Tiềm năng du lịch tại Sun Group Hòn Thơm

Để làm nên thành công đó của dự án, chắc chắn Sun Group sẽ không quên mang về đây những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp xứng tầm, những dịch vụ cao cấp hiện đại để làm nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm. Hệ thống tiện ích Sun Group Hòn Thơm chắc chắn sẽ là sức hút mạnh mẽ cho những nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước.

Định hướng đầu tư của Sun Group tại Sun Group Hòn Thơm

Sở hữu tiềm năng lớn về thiên nhiên và tiềm năng du lịch sẵn có cùng hàng loạt những dự án đang được đầu tư triển khai, Hòn Thơm nói riêng đang không ngừng vươn lên để trở thành một trong những điểm đến tiềm năng ở khu vực phía Bắc.

Là một chủ đầu tư sáng suốt với những cái nhìn tiên phong, Sun Group đã không bỏ lỡ cơ hội phát triển siêu phẩm nghỉ dưỡng Sun Group Hòn Thơm với những ý tưởng đầu tư mới mẻ không chỉ trong loại hình sản phẩm mà còn là tiện ích Sun Group Hòn Thơm để đem đến một hệ thống hiện đại, đẳng cấp cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm.

Khu phước hợp tại Sun group Hòn Thơm

Trung tâm thị trấn sẽ là khu du lịch phức hợp cùng tổ hợp tiện ích Sun Group Hòn Thơm và cả những dịch vụ chăm sóc tốt nhất bao gồm: bãi biển công cộng, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí cùng các khu nghỉ dưỡng và bến tàu du lịch để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Cạnh đó, Sun Group còn đưa những ý tưởng độc đáo để khai thác tối đa thế mạnh của hòn đảo Hòn Thơm. Không chỉ là tổ hợp tiện ích hay dịch vụ Sun Group Hòn Thơm mà đó còn là nhiều loại hình du lịch độc đáo như: lặn biển, leo núi, máng trượt, tour tham quan…Đặc biệt nổi bật trong những ý tưởng thiết kế của dự án này chính là đưa hòn đảo Hòn Thơm trở thành hòn đảo du lịch không khói. Không ô tô, không xe máy, chủ yếu dùng các phương tiện công cộng sử dụng năng lượng mặt trời hoặc các phương tiện đường thủy để mang lại một môi trường sống trong lành.

Sức hút mạnh mẽ từ những tiện ích Sun Group Hòn Thơm

Để xứng đáng là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, Sun Group đã đưa vào dự án Sun Group Hòn Thơm một hệ thống tiện ích hiện đại, riêng biệt dựa vào ưu thế về địa hình nơi đây. Tiện ích Sun Group Hòn Thơm sẽ được trải rộng ven biển, trên mọi địa hình khác nhau để mang đến những cảm nhận mới mẻ. Đó là những khu vui chơi bên bờ biển, trên ghềnh đá, những dịch vụ spa làm đẹp trong rừng với một hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho du khách.

Khu bể bơi tràn bờ cao cấp nhất miền Bắc, khu bể bơi nước mặn, bể bơi nước ngọt thông với hệ sinh thái biển với những rặng san hô đủ màu sắc sống động. Sân golf rộng lớn với hệ thống hồ trải dài ven biển cho tầm view thoáng đãng, tuyệt đẹp, một không gian thư giãn tuyệt vời cho du khách. Khu nhà hàng đẳng cấp với nguồn ẩm thực đa dạng và phong phú, đặc biệt những món ăn hải sản tươi ngon miền biển sẽ là những món ăn đặc trưng phục vụ du khách.

  • Trung tâm thương mại với hệ thống quy mô lớn…
  • Khu dịch vụ Spa làm đẹp trong rừng cao cấp, hiện đại…
  • Ngoài ra, dự án còn được đầu tư hệ thống cáp treo giúp du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án và cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp nơi đây.
ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN