Sức hút của Vinhomes Giảng Võ với khách nước ngoài

Vinhomes Giảng Võ hiện đang gây sức nóng mãnh liệt trên thị trường địa ốc và còn thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư trong nước và cả nước ngoài.

Sức thu hút chuyên đối với khách nước ngoài

Trong thời đại hội nhập nền kinh tế toàn cầu Hiện nay, Việt Nam cởi mở hơn trong việc thu hút nhân lực có vốn đầu cơ nước ngoài, tạo động lực nhiều hơn cho người ngoại quốc đã đang sống và học tập ở đây. Và họ cũng có nhu cầu cao về căn hộ tại nhằm ổn định môi trường sinh hoạt hàng ngày chọ họ và cả gia đình. Chính vì thế, sự ra đời của Vinhomes Giảng Võ đã đánh dấu một bước đột phá chính trong chiến lược hình thành lâu dài của tập đoàn đầu tư Vingroup – với mong muốn lôi kéo từng đối tượng quý khách khác nhau, chuyên biệt là các người có quốc tịch nước ngoài.
Trước kia, luật mua căn hộ cho người nước ngoài khá khắt khe cộng thêm những thủ tục pháp lý ràng buộc cản trở rõ nét sự tiến lên của thị trường. Thế nhưng, từ đầu năm 2016, nhà nước đã dỡ bỏ các lý do kiện sở hữu nhà ở đối với người dân ngoại quốc và điều này đã tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường BĐS, nhất là phân đoạn Chung Cư cao cấp. Thường thường thường, tại các quốc gia tăng trưởng mạnh, với nếp sống, cung cách sinh hoạt thì người dân khá chú trọng đến yếu tố tự nhiên, hạ tầng thuận tiện dịch vụ và khu cộng đồng xung quanh. Nắm bắt được nguyện vọng đó của người nước ngoài, CĐT chủ trương xây dựng Vinhomes Giảng Võ dưới dạng mô hình của một dự án kiểu mẫu và nhạy bén với mục đích giải quyết cung cầu sinh hoạt vững bền của họ. ở đây, người dân nước ngoài sẽ được tận hưởng môi trường sống tuyệt đẹp và tiện nghi top 1 về không gian căn hộ, loại hình giải trí cấp cao và cả tổ hợp loại hình + dịch vụ không thua kém gì so với một khu chung cư cao cấp thế giới 5 sao.

Hệ thống thuận tiện dịch vụ hạng sang

Như đã đề cập bên trên, căn hộ Vinhomes Giảng Võ hướng đến một cuộc đáng để sống cho toàn bộ cư dân có mong muốn An cư tại đây về nhiều các khía cạnh như cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái trong lành kết hợp với hệ thống dịch vụ đẳng cấp đồng bộ khép kín được tích hợp các công năng ưu việt: trường học liên cấp, hệ thống siêu thị Vinmart, khuân viên, sân chơi thể dục thể thao, hồ bơi, v.v… Một đặc đặc sắc là toàn bộ các loại hình tiện lợi đều bao bọc chung quanh nhà Vinhomes Giảng Võ, tạo thời cơ để dân cư nước ngoài tiếp cận đơn thuần hơn bao giờ hết. Với hộ gia đình có con nhỏ thì từng bậc phụ huynh có thể gửi gắm con mình vào cơ sở giáo dục chất lượng hoàn hảo như Vinschool để hưởng những lợi ích học tập + vui chơi lành mạnh, vẹn toàn top 1.

Căn hộ và các tiện nghi cao cấp

Khi chiếm hữu nhà dự án cấp cao ngay tại vị trí Vinhomes Giảng Võ, nhà đầu tư người nước ngoài sẽ quá dễ dàng bắt nhịp với môi trường sống cao cấp và thoải mái đồng thời cảm xúc cảnh quan thoáng đãng bên trong nhà như an cư ở chính ngôi căn hộ của bạn tại bên kia trái đất – một đất nước tiên tiến, cấp cao và áp dụng công nghệ hiện đại. Chưa hết, sản phẩm nội thất được chủ đầu tư thiết kế chọn lựa những nguyên liệu an toàn, có tuổi thọ cao và sẽ được lên cảm hứng trang trí tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ của khách hàng. Bên cạnh đó, Chung Cư Vinhomes Giảng Võ còn chiếm hữu một số loại “biệt thự trên không” như Sky Villa, Duplex hay Penthouse đáp ứng nhu cầu của từng người tiêu dùng đại gia, ưa thích sự rộng rãi và không gian cao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN