Pentstudio condotel tây hồ – căn hộ giới đầu tư săn đón

Pentstudio condotel tây hồ  không gian sống trong lành được nằm ngay cạnh hồ Tây. So với dự án khác đang được triển khai trong bên cạnh, dự án này có ưu thế vượt trội về hướng view tuyệt hảo và mức giá hợp lý. Đây chính là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn, an toàn nhất bởi những ưu điểm mà dự án chiếm hữu.

Pentstudio condotel tây hồ – căn hộ giới đầu tư săn đón

Bắt đầu tăng trưởng mạnh từ cuối năm 2015, phân đoạn căn hộ nghỉ dưỡng Pentstudio condotel tây hồ đã Hiện nay đã trở thành xu hướng đầu tư trên thị trường. Một dòng loại hình hợp nhất hoàn hảo giữa căn hộ cấp cao và khách sạn hạng sang cùng thiết kế vừa có thể ở và cho thuê, mang đến doanh thu ổn định và an toàn cho quý khách.

Pentstudio condotel tây hồ cơ hội sinh lời hấp dẫn

Sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố tự nhiên Phong – thủy – thổ cùng vị trí tốt tạo thành giá chất lượng của mảnh đất ven biển còn quý hơn vàng. Một nhà kênh biển, nghe tiếng sóng vỗ về, nhìn biển trời mênh mông rộng không hề nhỏ, cảm xúc làn gió biển mặn luôn đó là lựa chọn bậc nhất mỗi khi người ta có dịp nghỉ dưỡng ở các căn hộ khách sạn Pentstudio căn hộ condotel tây hồ ven biển.

Pentstudio condotel tây hồ – căn hộ giới đầu tư săn đón

Còn gì không thể tuyệt vời hơn hơn khi được nghỉ dưỡng ở một không gian thơ mộng, thư thái và thư giãn bên cảnh biển nên thơ, đó sẽ là những tận hưởng lý tưởng bậc nhất, tạo cảm hứng cho khách nghỉ dưỡng trong công việc và xua tan các bộn bề của cuộc sống.

Pentstudio dự án condotel tây hồ ven biển cũng được thiết kế với cảnh quan mở, đón gió trong xanh từ biển thổi vào, hương vị của tự nhiên trong xanh, nếu chọn được căn pentstudio dự án condotel tây hồ ở vị trí phù hợp có thể view được cả biển, thành phố… từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc… căn hộ khách sạn lại càng trở thành đẳng cấp và diệu kì hơn.

Một số Khu đô thị Pentstudio căn hộ condotel tây hồ như Pentstudio condotel tây có tới 70% -100 % nhà với góc nhìn không thể tuyệt vời hơn. Nhiều quý khách hàng săn lùng BĐS ko phải chỉ vì doanh thu mà còn thể hiện sự giàu có, đẳng cấp mà coi đó như một phần thưởng cho gia đình, coi đó như một ngôi căn hộ thứ 2 để nghỉ ngơi,và trải nghiệm tuổi già.

các khách sạn căn hộ Pentstudio dự án condotel tây hồ tính năng đem đến cơ hội đầu cơ cực kỳ tốt, chỉ từ 1,8 tỷ đồng cho một nhà 5 sao, lợi nhuận hấp dẫn từ 8 -12 %/năm và 15-30 ngày nghỉ miễn phí/năm cùng đa dạng khuyến mãi hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN