Opal Ocean View Nam Hội An hút nhà đầu tư cũng là lẽ dĩ nhiên

Opal Ocean View Nam Hội An  còn nhận được sự cam kết nguồn lợi nhuận và tiến độ dự án từ chủ đầu tư là Đất Xanh Group. Khi những chung cư BDS hiện nay thường hay bị chậm triển khai thì cam kết của chủ đầu tư Đất Xanh là một liều thuộc tăng cường niềm tin cho các chủ đầu tư. Với những cam kết hợp lý của CĐT và nhiều ưu thế nổi bật khác của chung cư, dự án Opal Ocean View hút nhà đầu tư cũng là lẽ dĩ nhiên.

Vốn là một chung cư nghỉ ngơi nên Opal Ocean View có chuỗi tiện ích cao cấp cũng là điều dễ hiểu. Điểm đặc sắc ở đây chính là toàn bộ các tiện ích đều được nằm gói gọn ở khu chung cư. khách du lịch có thể tìm thấy các thương hiệu yêu thích ở trung tâm thương mại, rèn luyện sức khỏe ở phòng tập thể hình, chăm sóc sắc đẹp trong Spa rất đáng mong đợi và hàng tỉ các thứ khác nữa.

Dự án Opal Ocean View Nam Hội An hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi 5 điểm cộng vượt trội của chung cư. Thứ nhất, Opal Ocean View tọa lạc trong top 6 chung cư nền tảng của tỉnh Quảng Nam với quy mô khai thác đất khoảng hơn 10.000ha trên khu vực phía Đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành. Opal Ocean View được kì vọng sẽ là dự án góp phần cải thiện cuốc sống người dân và bộ mặt vùng ven biển.

 

>>>> nhận định thêm chung cư khác: chung cư chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tiếp theo, Opal Ocean View được vận hành bởi thương hiệu quản lý quốc tế kiên cố sẽ đem lại cho những bạn một chất lượng dịch vụ lý tưởng. Hơn nữa, chung cư Opal Ocean View còn tọa lạc tại khu tổ hợp khu du lịch nghỉ ngơi – khu tổ hợp được bình chọn là chung cư BDS ưu đãi nhất Việt Nam năm 2016.

Tốt với quần thể di tích lịch sử phố cổ Hội An tọa lạc cách thức đó không xa, Opal Ocean View được được hưởng dòng bạn cao cấp đổ về vùng như thế vô cùng đông đảo. Theo số liệu của Tổng cục thống kê, năm 2014 có 4 triệu bạn tới Hội An; tại đó có 2,8 triệu khách Quốc tế, 1/3 tổng lượng khách Quốc tế đến thẳng Hội An, điều như thế đã chứng tỏ vẻ đẹp của địa danh đây với khách du lịch nước ngoài. Từ những biệt thự tại dự án, bạn có thể dễ dàng đi thăm quan và khám phá lịch sử, cảnh quan cũng như những nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An.

Opal Ocean View có vị trí chiến lược địa danh tiếp giáp với Cửa Đại – vùng biển còn nguyên nét đẹp hoang sơ và yên bình, tọa lạc liền kề và phát triển tổng thể với rất nhiều dự án tiêu biểu như khu nghỉ ngơi Nam Hội An, phứ hợp nghỉ ngơi Vinpearl Quảng An. Từ Opal Ocean View, khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến với các trung tâm thương mại, điểm giao thông và các dịch vụ tiện ích giải trí, y tế và giáo dục trong vùng bằng cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ và đẳng cấp

Hơn nữa, dự án có mức nguồn vốn lên tới 4.600 tỷ đồng với quy mô xây dựng lớn. Mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 20% chắc chắn sẽ bảo đảm môi trường sống xanh và hòa hợp với tự nhiên. Là một ở những dự án khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất tọa lạc trên gần bờ biểN Cửa Đại, Opal Ocean View vững chắc là môi trường nghỉ ngơi đặc biệt nhất cho khách du lịch và gia đình.

Chung cư Opal Ocean View lại được triển khai bởi đơn vị đầu tư là TĐ Đất Xanh. Đây là TĐ bất động sản hàng đầu và nổi tiếng trong VN bây giờhưởng. Được đầu tư bởi Đất Xanh, chung cư Opal Ocean View được đảm bảo cả về chất lượng công trình và dịch vụ tiện ích đi kèm.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN