Ocean Gate Nha Trang – 99% phòng ngủ căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên.

Ocean Gate Nha Trang là dự án sở hữu vị trí “đắc địa”, được đánh giá là vị trí đẹp của Nha Trang. Tiếp giáp với ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, giáp sân vận động thành phố và với chỉ với một phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của biển xinh đẹp. cư dân sinh sống tại dự án sẽ được đắm mình và hưởng thụ trọn vẹn sức hút tự nhiên của biển Nha Trang.

Ocean Gate Nha Trang là chung cư tổ hợp căn hộ khách sạn và căn hộ địa ốc được quy hoạch trong trung tâm thành phố biển xinh đẹp với thiết kế tổng quan vô cùng hấp dẫn và sang trọng. Dự án có quy mô cao 40 tầng được quy hoạch trên nền tổng quy mô mặt sàn hơn 47.500m2. Ocean Gate được thiết kế gồm có 9 tầng trung tâm thương mại – dịch vụ, 2 tầng hầm, 5 tầng khách sạn hoàn hảo, 4 tầng căn hộ sang trọng dạng studio và 22 tầng căn hộ sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Ngoài những đặc điểm đặc biệt về tầm nhìn hướng biển hay vị trí liền kề những địa hình du lịch nổi tiếng, dự án khu căn hộ Ocean Gate Nha Trang có kiến trúc 9 tầng thương mại dịch vụ rất đáng mong đợi nhằm phục vụ full mọi nhu cầu về một cuộc sống cư dân tiện nghi nhất với những tiện ích vượt trội như: trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, khu nhà hàng ẩm thực đỉnh cao, khu mua sắm sầm uất, phòng tập thể hình, phòng Spa và cả khu vui chơi trẻ em, …

>>>> Xem thêm dự án :Opal Ocean View

Ocean Gate là dự án sở hữu vị trí “đắc địa”, được đánh giá là vị trí đẹp của biển xinh đẹp. Tiếp giáp với ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, giáp sân vận động thành phố và với chỉ với một phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của biển xinh đẹp. cư dân sinh sống tại dự án sẽ được đắm mình và hưởng thụ trọn vẹn sức hút tự nhiên của biển Nha Trang.
Để đáp ứng được xu thế tận hưởng 100% ánh sáng thiên nhiên và ngắm nhìn trọn vẹn được sức hấp dẫn của bãi biển Nha Trang dự án Ocean Gate đã có một bước đột phá trong thiết kế, điều này đem lại 100% những căn hộ đều có ban công và 99% phòng ngủ căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên.

Khu căn hộ Ocean Gate Nha Trang có chuỗi phòng Spa và phòng luyện tập gym rất đáng mong đợi, rất đáng mong đợi mang lại cho khác hàng và dân cư môi trường rèn luyện cũng như chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiện nghi và thoải mái nhất.

không những thế, Ocean Gate Nha Trang còn được kiến trúc và quy hoạch những phòng họp, phòng hội nghị hoàn hảo, rộng đông đảo nhằm phục vụ cho các cư dân có nhu cầu làm việc hay tổ chức sự kiện quan trọng.
đặc biệt, trong tầng 4 của dự án Ocean Gate có thiết kế bể bơi ngoài trời sang trọng, rất đáng mong đợi, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng và dân cư khoảng môi trường và thời kì nghỉ dưỡng thư thái, tuyệt vời nhất.

Trung tâm thương mại của Ocean Gate Nha Trang rất đáng mong đợi, tấp nập với sự tụ họp của vô cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng hàng đầu ở và ngoài nước.

dự án Ocean Gate Nha Trang với hệ thống tiện ích tuyệt hảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng chuỗi an ninh luôn bảo đảm an toàn 24/24 sẽ hứa hẹn là chọn lựa đúng đắn về một đời sống đẳng cấp, hiện đại hàng đầu.

Ocean Gate là dự án sở hữu vị trí “đắc địa”, được đánh giá là vị trí trung tâm của biển xinh đẹp. Tiếp giáp với ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, giáp sân vận động đô thị và với chỉ với một phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang. dân cư sinh sống ở chung cư sẽ được đắm mình và tận hưởng trọn vẹn sức hấp dẫn thiên nhiên của biển biển xinh đẹp.
Để phục vụ được xu hướng tận hưởng 100% ánh sáng tự nhiên và ngắm nhìn trọn vẹn được sức hấp dẫn của bãi biển biển xinh đẹp chung cư Ocean Gate đã có một bước đột phá tại kiến trúc, điều đó đem lại 100% những căn hộ đều có ban công và 99% phòng ngủ căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN