Nhiều dự án nghìn tỷ được xây dựng xung quang Samsora premier 105 chu văn an

được ghi nhận đó là mảnh đất có sự hình thành tài chính năng động. Hà Đông thu hút người ta bởi những làng nghề truyền thống và và cộng đồng người dân văn minh, BĐS (BĐS) Hà Đông còn hứa mang lại các tiềm năng đầu cơ vững bền. Chính vì vậy, các Khu đô thị Bất Động Sản Hà Đông luôn thu hút sự chú ý của dư luận, chuyên biệt là Khu đô thị chung cư Samsora premier 105 Chu Văn An.

Quỹ đất đắt đỏ như vàng chung cư Samsora premier Hà Đông

thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội, 10 năm trở lại đây giá nhà đất ở kế cận Hà Đông cũng thuộc hàng “quý như vàng”. Giai đoạn trầm lắng nhất của thị trường, đất tại Hà Đông vẫn dao động ở mức 40 – 100 triệu /m2. Chẳng hạn như 35 lô đất nền ở Dương Nội được trả 63,7 triệu /m2 trong khi giá khởi điểm đó là 40,5 triệu /m2 hay lô đất ở trung tâm quận Hà Đông lên tới hơn 100 triệu /m2. đa dạng chuyên gia bất động sản cho rằng: “ đất tại Hà Đông ngang ngửa với các quận trong bên cạnh nội thành Hà Nội”.

“ BĐS Hà Đông chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn riêng của nó. sở hữu tất cả hệ thống hạ tầng tiên tiến của trung tâm hành chính tỉnh Hà Tây cũ cùng với ở đây tập trung nhiều làng nghề, và khu tài chính k nhỏ nhỏ tại HN, trung tâm quận Hà Đông được ghi nhận đó là mảnh đất vàng thu hút đa dạng dự án Bất Động Sản bậc nhất thành thị Hà Nội”.

Nhiều dự án nghìn tỷ được xây dựng xung quang dự án Samsora premier 105 chu văn an

Làn sóng đầu cơ dự án đẳng cấp tại quận Hà Đông để cho thuê và an cư lập nghiệp đã lan tràn mạnh mẽ từ nhiều năm nay. Theo khảo sát của Dragon Capital – chủ đầu tư đầu tư chuyên biệt cho thị trường vốn Việt Nam: “thị trường đầu tư BĐS cho thuê lan tràn với tốc độ chóng mặt, vì mong muốn thuê căn hộ của chuyên gia ngoại làm việc ở Hà Nội quá to. phân đoạn dự án đẳng cấp ngày càng “nóng”, hàng đầu là tại các gần như xung quanh Trung Hòa Nhân chính, ven ngoại thành Hà Nội nơi tập trung đa dạng làng nghề và các khu công nghiệp lớn…”

Trong bối cảnh “đất chật người đông” bất động sản phía tây thủ đô Hà Nội, dự án dự án Samsora premier 105 Chu Văn An – của Sam Land được khách hàng “săn lùng” vì địa thế đẹp hiếm có, lại nằm trong điểm quy hoạch mở mang nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

có được “vị trí vàng” về môi trường sống, liền kề con sông Nhuệ dài 15km, ngay cạnh rạp chiếu phim Hà Đông cũ dự án dự án Samsora premier 105 sẽ mang lại tiêu chuẩn sống xanh, theo phong cách Nhật Bản đầu tiên ở Hà Nội.

Cùng với sự thay đổi chóng mặt về cơ sở hạ tầng với “cú hích” từ các dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường mới Tố Hữu… , BĐS quận Hà Đông ngày càng danh giá khi sắp tới.

Được bảo chứng bởi uy tín của chủ đầu tư công ty cổ phần địa ốc Sacom (Samland) cùng các tiêu chuẩn khắt khe về công nghệ thi công, vật liệu hoàn thiện, Khu đô thị chung cư Samsora premier 105 Hà Đông xứng đáng đó là sự lựa chọn của những hướng view rộng mở.

Samsora Premier 105 Hà Đông được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Được xây dựng với mô hình tổ hợp thương mại và dự án cao cấp. Samsora Premier 105 Hà Đông ra đời với sự mong đợi của phần lớn người đang sinh sống ở thành phố Hà Nội.

Khu đô thị gồm 696 căn hộ với Diện tích đa dạng từ 58 – 89 m2. tất cả tầng 1 đều được thiết kế hiện đại theo chuẩn mực Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

chuyên biệt là Hà Đông được coi là kế cận trung tâm về tài chính phía Tây HN, nơi tập trung đa dạng khu công nghiệp, làng nghề nên tỷ lệ người lao động từ các nơi khác đổ về cao.

Nếu chủ sở hữu chưa có nhu cầu sử dụng có thể cho thuê căn hộ, đây cũng là giải pháp tối ưu để tăng thêm thu nhập hàng tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN