Mua nhà tại Vincity Hưng Yên- Giá chỉ từ 700 triệu/căn

Vincity Hưng Yên là một trong 7 dự án nhà ở chung cư bình dân của tập đoàn Vingroup triển trai trên 7 tỉnh thành trong cả nước. Dự án mang thương hiệu Vincity mới mẻ là thương hiệu dành cho những ngôi nhà chung cư có giá bình dân hướng tới việc đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những người có thu nhập trung bình thấp trên các tỉnh thành và vùng lân cận.

Vincity là dự án tọa lạc tại mảnh đất trung tâm Văn Giang, Hưng Yên – phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, vị trí chung cư Vincity Hưng Yên chỉ cách thủ đô 13km. Không chỉ vậy cơ sở hạ tầng giao thông cùng những tiện ích ngoại khu hầu như đã phát triển vượt trội phục vụ nhu cầu đi lại và sinh hoạt của cư dân địa phương. Từ đây, dân cư cũng có thể đi đến các tỉnh thành lân cận khá dễ dàng như: Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên… Như vậy có thể thấy, vẫn như trước, đối với dự án nào Vingroup cũng có sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn phương án vị trí tốt nhất.

Không chỉ có giá bình dân đến không tưởng, chung cư Vincity Hưng Yên còn hội tụ đầy đủ các tiện ích của một chung cư sang trọng và cao cấp. Bên cạnh chất lượng xây dựng được đảm bảo bằng uy tín chủ đầu tư, còn có hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng gần như đã đạt mức hoàn hảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt tiện nghi cho toàn thể cư dân tương lai. Không nghi ngờ gì nữa, xét toàn thể khu vực tỉnh thành Hưng Yên, dự án được xếp vào một trong những không gian sống lý tưởng. Tuy nhiên, mức giá theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư đưa ra chỉ ở mức từ 700 triệu đồng, khiến cho nhiều khách hàng ngỡ ngàng.

Dự án với mức giá vô cùng cạnh tranh cùng sự hoàn hảo của sản phẩm nhà ở hứa hẹn sẽ thay đổi bố cục đang định sẵn của thị trường bất động sản miền Bắc trong vài năm tới. Người được hưởng lợi nhất sẽ là cư dân có nguồn tài chính eo hẹp mong muốn tìm không gian sống lâu dài. Từ những tiện ích vô cùng đầy đủ và hoàn hảo trên hứa hẹn chung cư Vincity Hưng Yên không chỉ sẽ là mục tiêu săn đón của rất nhiều nhà đầu tư mà đó còn là nơi an cư lạc nghiệp vô cùng hoàn hảo của các cư dân.

Xem thêm: Dự án Vincity Hưng Yên – Nhà ở bình dân đầu tiên tại Hưng Yên

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN