Mua nhà An bình City nhận ngay ngàn ưu đãi

Chất lượng cuộc sống luôn là vấn đề mà tất cả khách hàng quan tâm khi mua chung cư. Với chất lượng cuộc sống tuyệt vời, dự án hứa hẹn sẽ cung cấp các căn hộ đẳng cấp cho cư dân.

Vốn là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, An Bình City có hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao như: bể bơi khoáng mặn, Sky Bar, phòng tập gym, khu vui chơi, vườn nướng BBQ… Tất cả nhằm đem đến cho cư dân không gian sống tốt nhất cho cư dân.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là sân tập dưỡng sinh cho người già. Khi các dự án chung cư hiện nay ít quan tâm đến nhu cầu vui chơi giải trí dành cho người già mà chủ yếu quan tâm đến những người trẻ – những người chủ gia đình, thì tại chung cư An Bình City tất cả mọi cư dân đều được hưởng những tiện ích tuyệt vời.

Dự án An Bình City

Tiện ích đẳng cấp tại dự án An Bình City

Nếu người già có khu tập dưỡng sinh thì trẻ em lại có thư viện sách, khu vui chơi cho dân cư cả ở trong và ngoài trời, trường mầm non chất lượng cao, lớp ngoại ngữ và lớp năng khiếu dành riêng cho các bé,… Tất cả những điều này đều nhằm đảm bảo tạo điều kiện để trẻ em có thể phát triển toàn diện nhất.

Không chỉ có những tiện ích dành riêng cho từng nhóm cư dân, dự án chung cư An Bình còn có nhiều tiện ích cao cấp khác: bể bơi, bể bơi thư giãn ngoài trời, phòng tập thể thao, spa chăm sóc sắc đẹp, sân tập thể dục thể thao…

Đồng hành cùng những tiện ích vượt trội, hệ thống cảnh quan cây xanh cũng là nét độc đáo của dự án. Khi yếu tố cây và nước hòa quyện cùng nhau, thiên nhiên sẽ được mang vào tận không gian căn hộ. Các tiện ích cảnh quan với cổng chào, cây xanh, thác nước, vườn hoa, vườn dạo bộ sẽ mang đến không gian sống xanh cho cư dân.

Sống tại căn hộ An Bình City, trải nghiệm những tiện ích sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống tuyệt vời như thế nào. Cuộc sống đẳng cấp 5 sao sẽ là của bạn nếu bạn sở hữu một căn hộ tại An Bình City.

Xem chi tiết tại Website chính thức: http://anbinhcitys.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN