Mua ngay nhà giá rẻ tại Vincity Hưng Yên

Vincity là dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Hưng Yên. Đây là tỉnh nằm tại trung tâm đồng bằng sông Hồng, có diện tích khoảng 923 km² với dân số trên 1,1 triệu dân (thông kê năm 2009), Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mật độ dân cư bắt đầu tăng lên, Hưng yên sẽ là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS trong thời gian tới. Đi sau Vinhomes Hưng Yên, Vincity Hưng Yên tuy không được chú trọng và chi tiết trong từng thiết kế nhà như Vinhomes, với mục tiêu đánh thẳng vào phân khúc chung cư giá rẻ, chung cư Vincity Hưng Yên đang là một điểm nóng trong ngành bất động sản, và được sự chú ý đặc biệt của người có nhu cầu mua nhà ở tỉnh Hưng Yên.

HƯNG YÊN – TỈNH THÀNH PHÁT TRIỂN CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI

Tỉnh Hưng Yên là vùng đất có truyền thống lịch sử, văn hiến từ lâu đời. Phát huy truyền thống của quê hương người Hưng Yên luôn cố gắng vươn lên, phát triển kinh tế. Kể từ khi tái lập tỉnh, sau 14 năm thiết lập nền kinh tế, tốc độ phát triển kinh tế hàng năm của tỉnh đạt trên 12%, thu ngân sách năm 2010 đạt trên 2.300 tỷ đồng. Trên địa bàn đã quy hoạch 14 khu công nghiệp lớn nhỏ, thu hút hơn 800 dự án đầu tư với các nguồn vốn trong và ngoài nước, đưa Hưng Yên trở thành tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh bền vững trong cả nước.

Ảnh minh họa Khu đô thị Vincity

VINCITY HƯNG YÊN – NƠI AN CƯ TUYỆT VỜI CỦA TƯƠNG LAI

Không chỉ phục vụ cho người dân tỉnh Hưng Yên, Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ phục vụ cho hàng nghìn cư dân với 3 tòa nhà cao tầng lớn, khoảng 20-25 tầng, mỗi căn hộ có 1-3 phòng, diện tích các phòng được thay đổi đa dạng phục vụ theo từng nhu cầu và mức chi trả của người mua nhà để gia đình có được một nơi ở lý tưởng.

Khu đô thị Vincity Hưng Yên nằm trên tuyến đường trọng điểm của tỉnh Hưng Yên, giúp cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng đi tới các khu vực khác như quận Long Biên hay tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương. Bên cạnh dự án Vincity Hưng Yên là làng gốm Bát Tràng, cách trung tâm Hà nội chỉ 12 km. Ngoài ra với hạ tầng giao thông được trang bị hoàn thiện, với đường Quốc lộ 5, Quốc lộ 1A, Cầu thành trì, cầu Vĩnh Tuy.

Ảnh minh họa khu đô thị Vincity

Tiện ích mà Vincity Hưng Yên mang lại cho khách hàng:

1. Thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố
Chung cư Vincity Gia Lâm nằm ở phía Đông Nam của Thủ đô, cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng 5 phút di chuyển nên việc di chuyển vào khu vực trung tâm là vô cùng dễ dàng.

2. Tiện ích ngoại khu phong phú
Khu vực Gia Lâm có cơ sở hạ tầng, tiện ích khá phong phú. Xung quanh có nhiều trường đại học lớn như đại học Nông Nghiệp, … Bên cạnh đó là hàng loạt các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân tương lai.

3. Tiện ích nội khu nổi bật

Khu đô thị chung cư Vincity Hưng Yên được tập đoàn VinGroup khởi đông với hàng loạt các tiện  ích kèm theo như bệnh viện chăm sóc sức khỏe, trường học từ mầm non tới trung học phổ thông,

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN