Movenpick Villas Resort – Vực dậy thị trường bãi biển Nha Trang trở nên sôi động

Trào lưu đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu từ năm 2015 và tiếp tục “dậy sóng” tại năm 2016. Nhiều dự án nghỉ ngơi ven biển được hình thành ở Hội An, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nhưng điển hình nhất của bất động sản nghỉ dưỡng bắt buộc phải kể đến Movenpick Villas, Nha Trang và Mũi Né, Phan Thiết bởi nơi đây có vị trí địa lý – khí hậu – thổ nhưỡng sáng giá , chất lượng bãi tắm lý tưởng với biển mát mẻ , nước sạch trong vắt và bờ cát thoải trắng mịn, chuyên biệt có khí hậu ôn hòa với 300 ngày nắng ở năm, cực kỳ phù hợp cho hành khách đến nghỉ ngơi.

Movenpick Villas – trọng tâm nghỉ ngơi tại Nha Trang

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cân nhắc và Tư vấn phát triển của CBRE nước nhà nhận xét, sau khi phục hồi vào năm 2014 và dần hình thành ở năm 2015 thì đến năm 2016, BĐS nghỉ dưỡng sẽ đó là tâm điểm của Phân khúc bởi phân khúc này thông thường sẽ đi sau thị trường bất động sản truyền thống khoảng nửa năm đến 1 năm.

Bà Dung cho biết, tiến độ tăng trưởng du khách ở các khu nghỉ ngơi ven biển đó là cực kỳ khả quan. Khách tới các điểm Khánh Hoà, Đà Nẵng, Phú Quốc nâng cao đột biến thông qua mỗi năm với tiềm năng chi trả du lịch rất cao, đặc biệt là chi trả cho dịch vụ du lịch 4 và 5 sao. Đó là lý do phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có bước tiến đột phá tại năm 2016.

điều đó được thể hiện rõ rệt trong các đợt mở bán Khu đô thị bất động sản ven biển mới đây . Điển hình là tại buổi ra mắt Khu đô thị Mövenpick Cam Ranh Resort, hơn 600 quý khách hàng có mặt và xếp hàng đặt mua biệt thự Movenpick Villas, nhà nghỉ dưỡng Movenpick dự án condotel tạo thành tiếng vang k nhỏ trên thị trường BĐS .

Lý giải thành công của dự án, ông Hannes Romauch, Tổng Giám đốc Eurowindow Tại Nha Trang cho biết: “Dự án mới ra mắt chỉ kế cận một tháng, Nhưng các sản phẩm đang được bán cực kỳ đặc biệt và tiếp tục nhận được đa dạng quan tâm của từng đặc biệt gia tư vấn trong lĩnh vực BĐS , các quý khách . Điều này chiếm hữu đó là nhờ ở uy tín của CĐT Eurowindow Holding, thương hiệu căn hộ điều khiển quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ), Kiến trúc điểm nổi bật hoàn toàn nhìn thấy biển, sở hữu vị trí sát kế cận biển, tạo lý do kiện cho khách du lịch được thưởng ngoạn cảnh đại dương bao la ngay từ từng phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn tại căn villa.

tại bối cảnh nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng với các chủ yếu sách hấp dẫn đầu tư như Ngày nay , việc chọn lựa một bất động sản nghỉ dưỡng thực sự giá trị để tối ưu hóa đầu tư là tại sao thiết yếu. Theo như thế, dự án được đánh giá có chủ yếu sách đầu tư tối ưu bậc nhất cho thị trường đó là Movenpick Villas. Với Movenpick các khách hàng vừa được cam kết lợi nhuận min lên tới 10%/năm ở 10 năm vừa được tại ở ngôi căn hộ thứ hai của mình trong thời gian 180 ngày/năm, được ngân hàng tương trợ vay đến 70% giá trị BĐS . Để bảo toàn tốt hơn cho khoản đầu cơ của mình, khách hàng có thể lựa chọn bảo lãnh của ngân hàng về mức cam kết doanh thu tối thiểu 9%/năm. Movenpick đó là Khu đô thị thứ nhất và duy bậc nhất cho thị trường có chủ yếu sách bảo lãnh ngân hàng, giúp từng giới đầu tư yên tâm về nguồn vốn và tăng mạnh chất lượng tài sản.

 Movenpick Cam Ranh Resort có những chính sách hấp dẫn nào?

1 chuyên biệt gia tư vấn BĐS cho biết sức “nóng” của Movenpick Villas 1 phần đến từ tâm lý của người nước nhà luôn tính toán tiềm lực sinh lợi nhuận hàng năm từ dòng vốn ban đầu để tránh mất giá. Đầu cơ Movenpick với xác nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/năm thì chỉ cần 6 – 7 năm là đã có thể thu hồi vốn, các năm tiếp theo vẫn thừa hưởng doanh thu cao từ bất động sản như thế.

“Giá trị của một tài sản không chỉ là dòng tiền hôm nay hay vài năm sau mà như thế bắt buộc phải đó là sự gia tăng giá trị k nhỏ hơn tài sản hôm nay. Ví dụ, tôi mua một tài sản trị giá 100 nghìn đô la Mỹ, ở 5 năm đầu CĐT cam đoan mang lại doanh thu 10%. Tuy nhiên, sau thời kì cam đoan 5 năm liệu giá trị tài sản này có bị tụt hạn chế hay không cũng đó là điều đáng cần phải lưu ý”, vị đặc biệt gia phân tích.

Mövenpick Cam Ranh Resort là một khu đô thị với các “điểm cộng” hoàn toàn vượt trội, đem lại tiềm năng sinh lợi nhuận cao, an toàn và ổn định nhờ vào các yếu tố tọa lạc đắc địa; căn hộ vận hành thế giới Mövenpick luôn đảm bảo bất động sản đạt tiêu chuẩn 5 sao, tiềm lực thu hút lượng không hề nhỏ vị khách trong nước và quốc tế; thiết kế độc đáo; chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận min 10%/năm, được vay vốn tới 70%, khuyến mãi lãi suất 0% ở 12 tháng, được ân hạn trả nợ trước hạn và có thể chọn lựa phương thức ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm…

dự án được hình thành tại Bãi Dài, một ở 10 bãi biển đẳng cấp nhất quốc tế và tỉnh Khánh Hòa đó là một trong các địa phương thu hút Số lượng khách du lịch tại nước và quốc tế lớn hàng đầu bởi có được khu vực biển không thể tuyệt vời hơn , khí hậu ôn hòa quanh năm, hệ thống hạ tầng du lịch, giao thông phát triển .

Ông Andrew Langdon – Phó Chủ tịch cấp cao tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts khẳng định: “Thông qua nhận định tiến độ hội nhập kinh tế quốc tế sâu, rộng của VN và tiềm năng khai thác du lịch của Bãi Dài, cùng với kinh nghiệm quản lý vùng lân cận 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao trên trái đất, chúng tôi tin tưởng sẽ điều khiển, khai thác bảo đảm lấp đầy khu nghỉ dưỡng và tăng cao giá trị của villa, căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick, đem lại nguồn lợi cao cho các căn hộ đầu tư”.

buổi mở bán Movenpick Cam Ranh Resort vào 14 giờ ngày 16/7 ở Inter Continental Asiana thành phố Hồ Chí Minh . Nhân dịp này, đầu cơ Mövenpick villa có thời cơ trúng Mövenpick dự án condotel giá trị 2,7 tỷ đồng, được tận hưởng kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người tại Mövenpick Karon Beach Phuket và hưởng đa dạng ưu đãi khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN