Môi trường xanh tại Mic Tower Plaza Tố Hữu

Chủ đầu tư MIC dự tính hoàn thành HT không gian xanh mát và cây cối nội bộ đã khiến cho nhiều khách hàng đón đợi, háo hức. Nhưng con số còn tăng trưởng và gây nổi trội hơn khi KĐT càng gần ngày ra mắt. Không chỉ tạo nên quan cảnh thẩm mỹ cho đời sống người dân MIC Tower Plaza , dây chuyền môi trường xanh cùng cây cối như bức tường thành bảo vệ bầu không khí trong lành của khu đô thị. bước vào bên trong luôn viên, chẳng ai nghĩ rằng ngoại khu kia lại là một thủ đô ồn ào, náo nhiệt và ô nhiễm.

Để sở hữu một căn hộ chuẩn thời thượng ngoại quốc, hưởng trọn đủ các tiện ích dịch vụ cao cấp cao cấp và tọa lạc tại vị trí tiện lợi giao thông, có lẽ là sự lựa chọn tối ưu hạng nhất . Thời gian Vừa qua thị trường BĐS nở rộ những khu dự án thuộc hàng căn hộ đẳng cấp mang phong cách hoàng gia quý tộc. Nhưng không phải ai cũng có khả năng có được được một căn hộ như thế khi đi kèm với đó là giá ko hề ngọt ngào cho những ai có nguồn tài chính khiêm tốn.

KĐT MIC Tower Plaza là chung cư mới hạng nhất của CĐT  MIC tại quận Hà Đông, HN. Khu dự án phức hợp này rộng 23,600m2 gồm có những tòa nhà chung cư cao cấp,văn phòng thương mại được TK tiện nghi theo phong cách châu Mỹ. MIC Tower Plaza nằm trên tuyến đường Tố Hữu kéo dài, địa điểm của Mic Tower Plaza được xếp thuộc vào hàng đẹp đứng đầu của khu vực. chỉ khoảng đây mất khoảng 30p để di chuyển vào Trung tâm Hà Nội và các quận quan trọng của Hà Nội.

MIC Tower Plaza Tố Hữu ưu ái quy hoạch xây dựng thêm nhiều phòng tập GYM, phòng thể hình fitness giúp cư dân có thể giảm streess, tập luyện thể thao sau các giờ làm căng thẳng. Điểm khác biệt hơn, MIC Tower Plaza rất biết khai thác diện tích căn hộ, bài trí nội thất, địa điểm PN thông thoáng. Chủ đầu tư MIC tận dụng tối đa độ mở của cửa sổ, giúp cư dân sống trong tòa căn hộ cao cấp có khả năng đón gió trời, hòa mình vào không gian thiên nhiên, không những thế có thể phóng tầm mắt ra hướng quan cảnh thành phố

<< xem thêm : La Perla Villas Resort

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN