Lý do nên chọn dự án The Eden Rose Thanh Trì

Khu đô thị biệt thự The Eden Rose cũng đã được xem xét và cực nhanh chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư, nhờ những ưu vượt bâc mà nó có được. Trong hoàn cảnh thị trường bất động sản ngay càng cuồng nhiệt như Ngày nay, hầu như quý khách, CĐT bắt đầu nghĩ đến chuyện đầu cơ vào một khu đô thị BĐS nào đó. tuy vậy, mặt khác, thị trường nhà đất nước ta vẫn còn không ít biến động. bởi vậy, khi lựa chọn đầu cơ vào một sản phẩm nhà đất, các chủ đầu tư luôn đặt nó lên bàn cân, phân tích lợi và hại trong đó.

Lý do nên chọn dự án The Eden Rose Thanh Trì

Vị trí của Khu đô thị The Eden Rose: Nằm ở Huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí có tiềm năng gây dựng cực kỳ lớn trong thời gian đến. Đồng thời, bốn mặt của dự án tiếp giáp với các trục đường huyết mạch của bên cạnh, nhờ vậy vấn đề di chuyển của cư dân của The Eden Rosephát triển thành chuyên thuận lợi, đặc biệt trong hoàn cảnh giao thông còn đa dạng bất cập như Ngày nay.

CĐT Uy tín: chủ thầu của Khu đô thị The Eden Rose Thanh Trì là Vimefulland – một TĐ có danh tiếng trong giới Bất Động Sản. mặc dù bước chân vào lĩnh vực BĐS chưa lâu, thế nhưng Vimefulland đã nhanh chóng chiếm được niềm tin tuyệt đối từ phía quý khách nhờ các thành công mà mình đạt được.

Hệ thống tính năng đẳng cấp: Mục tiêu của CĐT Vimefulland luôn là hướng tới khách hàng, nhu cầu có thể mang đến một không gian sống vừa tính năng, hiện đại, lại bên cạnh gũi với tư nhiên vì thế nên ở Khu đô thị The Eden Rose được đầu tư xây dựng đồng loạt các tiện nghi đáp ứng nhu cầu của cư dân, từ vấn đề sức khỏe, luyện tập, cho tới nghỉ ngơi, tư giãn, sắm sửa, học tập,…

QUY HOẠCH KHÔNG GIAN XANH CỦA DỰ ÁN THE EDEN ROSE

vùng lân cận cảnh quan sân vườn của Khu đô thị The Eden Rose được phân làm 5 khu vục nghiên cứu :
gần 1 : Công viên trung tâm 01
gần 2 : Công viên trung tâm 02
bên cạnh 3 : cảnh vật điển hình mẫu căn hộ
bên cạnh 4 : cảnh vật điển hình tuyến phố
vùng lân cận 5 : cảnh quan khu hàng rào cách ly.
Mỗi vùng lân cận mang một sắc thái đặc trưng riêng

Công viên trung tâm 01 :

Đóng vai trò đó là hạt nhân của toàn bộ cảnh vật Kiến trúc dự án, khu vườn trung tâm lấy ý tưởng từ hình tượng bông hoa hồng, được Kiến trúc bằng những đường cong mềm mại tự nhiên, kế cận gũi với tư nhiên.

những không gian the eden rose phục vụ riêng rẽ được Kiến trúc thành từng cốt cao độ tầng bạc khác nhau để tạo ra sự nhiều về mặt không gian, nối liền nhau qua hệ thống đường dạo bộ kéo dài qua suốt chiêu rộng của vườn với hạt nhân là vùng lân cận quảng trường trung tâm.

người dân trong khu vực dự án có thể thoái mái tham gia những điều khiển sinh hoạt cộng đồng, hoặc nghỉ ngơi qua các cảnh quan được bố trí khéo léo xung quanh khu vực: đường dạo, cảnh quan tổ chức tiệc ngoài trời, không gian vui chơi dành riêng cho trẻ em, không gian đọc sách thư giãn. khu võng nghỉ thanh bình cho người già…

những tiện ích trong công viên :
– Lối đi dạo với dàn hoa hồng leo và hồ nước cảnh quan
– Sân chơi trẻ em : những trò chơi trên cát, mô hình vui chơi khép kín
– Khu thư giãn với võng và bậc ngồi thoải mái trên triền dốc cỏ
– Quảng trường trung tâm : Tổ chức sự kiện
– Khu đồ nướng : phục vụ các nhóm người, hộ gia đình…
– Chòi nghỉ: những tính năng được nối với nhau bằng những thảm hoa, cây cối.. tạo nên các không gian riêng cho từng bên cạnh.
– Chất liệu tận dụng : tận dụng những loại vật liệu hoàn thiện tự nhiên, như : đá, gỗ, Granito… – gần gũi với môi trường và hiệu quả kinh tế cao.
Kiến trúc ánh sáng : Đây đó là bên cạnh trung tâm về cảnh quan ngoài trời của cả khu – đó là lá phổi xanh cho cộng đồng sống và đó là điểm nhấn đẹp về ánh sáng vào ban đêm. các hệ thống đèn được thiết kế hài hòa về màu sắc, có những điểm nhấn về không gian theo gần và theo tuyến… tạo thành nét riêng biệt cho vùng lân cận.

Công viên trung tâm 02 :

Đóng vai trò điểm bổ trợ cho khu vườn trung tâm, tuy khu công viên trung tâm có tiết diện không không nhỏ, nhưng cũng có đầy đủ các tính năng như :
– cảnh quan nhỏ với đài phun nước.
– Sân cát cho trẻ em.
– Terrace nghỉ ngơi.
cảnh quan trò chuyện cộng đồng
Công viên trung tâm 2 có vai trò không nhỏ trong việc cải thiện môi trường của bên cạnh gần kề dự án. Góp phần cải tạo môi trường sông cho người dân với những đối tượng như người già, trẻ em sinh hoạt và vui chơi vào các giờ nghỉ và cuối tuần.

Cảnh quan sân vườn điển hình trong mẫu nhà dân

cảnh quan mặt trước nhà : sử dụng những loại hoa leo vào tường rào, tạo những tiểu cảnh nhỏ 2 bên để dành Diện tích cho sân đỗ xe máy và lối vào nhà.Mỗi một ngôi nhà sẽ được định vị trồng 1 cây không nhỏ để tạo bóng mát và tạo nên điểm nhấn cây xanh theo tuyến cho cả tuyến phố.

cảnh quan điển hình tuyến phố : những tuyến phố được trồng các loại cây trồng được chỉ định thích hợp với từng tuyến phố và theo qui định đã được phê duyệt QH rõ hơn 1-500. các loại vật liệu lát vỉa hè cũng được chọn lựa thích hợp về màu sắc và chủng loại.

Khu hàng rào cách ly được Kiến trúc đảm bảo cảnh vật đẹp, phù hợp với phong thủy và thói quen sinh hoạt của cư dân, tạo ra tầm nhìn giảm bớt về phía nghĩa trang bằng cách trồng những hàng rào tre xen lẫn với những loại cây cắt tỉa với mỹ quan cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN