Lý do khiến bạn nên đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An

Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang được các nhà đầu tư bất động sản cực kỳ quan tâm. Khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp biệt thự biển Nam Hội An đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản Quảng Nam cuối năm 2017. Nhiều chuyên gia nhận định rằng đây là một dự án đáng để đầu tư vào thời điểm hiện tại. Sau đây là những lý do khiến bạn nên mua biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự biển nam hội an

Biệt thự biển Nam Hội An

Những hạng mục đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế

Dự án biệt thự biển Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với vô vàn những tiện ích, dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế. Vinpear Nam Hội An được Vingroup đầu tư “mạnh tay” vì vậy không khó hiểu mà dự án  này quy tụ hầu hết những hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất của chủ đầu tư. Tại đây sẽ có đầy đủ khu vui chơi giải trí hàng đầu cả nước Vinpearl Land, khu thể thao thời thượng Vinpearl Golf, khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco, … và còn rất nhiều những dịch vụ, tiện ích cao cấp khác.

Khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên theo mô hình “all in one”

Dự án biệt thự biển Nam Hội An là dự án đầu tiên được áp dụng mô hình thức du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng. Bởi vậy Vingroup đặt khá nhiều kỳ vọng và tin tưởng Vinpearl Nam Hội An sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng All in one – tất cả trong một. Hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự, khu dịch vụ thể thao, khu vui chơi giải trí, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch…

Vị trí đắc địa mang đến nhiều tiềm năng trong tương lai

Dự án tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Hội An vốn là một trong những trọng điểm hút khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tết nhất Việt Nam nhờ ưu thế về cảnh sắc đẹp, phố Cổ Hội An mang đậm bản sắc dân tộc và vẻ đẹp cổ kính linh thiêng cùng những di lịch lịch sử, danh lam thắng cảnh hùng vĩ,… giúp nơi đây có nhiều điều khám phá và trở thành một trong những biểu tượng được du khách khắc sâu trong ấn tượng khi du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Ưu thế này đã giúp Hội An hút một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng hàng năm và con số đó ngày càng tăng mạnh.

Từ vị trí của dự án, du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An dễ dàng di chuyển ra bãi biển cùng các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hội An giúp du khách có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Chủ đầu tư Vingroup uy tín, vang danh trên thị trường bất động sản Việt Nam

Chủ đầu tư Vingroup là một đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Nếu muốn lợi nhuận cao – sinh lời đều đặn và lâu dài thì nhất định phải đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Và nếu muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn, hạn chế tối đa rủi ro khi đầu tư thì những đơn vị uy tín hàng đầu chính là lựa chọn đầu tiên thay vì những Chủ đầu tư không tên tuổi hoặc ít vị thế hơn. Đó là lý do vì sao nên đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Biệt thự Nam Hội An sở hữu lợi thế là có Chủ đầu tư Vingroup là đơn vị đầu tư đồng thời cũng là đơn vị bảo chứng an toàn cho Nhà đầu tư và đảm bảo những cam kết sinh lời và ưu đãi dành cho Nhà đầu tư được thực hiện đúng cam kết.

Khả năng bảo toàn dòng vốn và sinh lời cao trong tương lai

Nhờ ưu thế là vị trí đắc địa của dự án cộng thêm dự án được Vingroup phát triển thành khu nghỉ dưỡng phức hợp các tiện ích, dịch vụ 5 sao tiêu chuẩn quốc tế có khả năng hấp dẫn khách du lịch, cùng chiến lược đảm bảo nguồn khác nhờ Vingroup hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế giúp dự án đảm bảo nguồn khách ổn định.

Đặc biệt, đơn vị quản lý và vận hành Vinpearl Nam Hội An luôn bảo trì bảo dưỡng biệt thự thường xuyên để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm biệt thự giúp đảm bảo giá trị dòng vốn, thậm chí là gia tăng giá trị biệt thự theo thời gian.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN