Khám phá điểm mạnh của căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang

Đó là 2 công trình Bất Động Sản hàng đầu của công ty CP Nam Tiến Lào Cai, cả condotel Scenia Bay Nha Trang và căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang đều đang tạo được sức hút k nhỏ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Mặc dù đó là những đứa con “cùng cha” nhưng mỗi dự án đều chiếm hữu các lợi thế riêng khiến cho khách hàng đầu tư không khỏi băn khoăn khi lựa chọn. Vậy các điểm tương tự và khác của hai công trình này đó là gì? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những ý kiến khách quan để nhà đầu tư tham khảo.

Condotel Scenia Bay Nha Trang được điều khiển và điều khiển bởi tập đoàn đáng giá

Một trong các yếu tố chính tác động đến quyết định đầu cơ của quý khách hàng, đó được coi là uy tín và EXP của tập đoàn hoạt động. Bởi những thương hiệu nhất quốc tế không chỉ đem lại sự chuyên nghiệp, biết cách thu hút quý khách hàng mà hơn hết sự minh bạch và cao cấp trong cách điều khiển của họ sẽ giúp cho những chủ căn hộ dự án condotel Scenia Bay Nha Trang hay Panorama Cam Ranh cảm thấy yên tâm hơn. Được biết, cả hai công trình này đều được tập đoàn quản lý quốc tế đứng ra vận hành quản lý, đây đó là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới

Condotel Scenia Bay Nha Trang đó là các dự án kênh biển tuyệt hảo

Trong khi condotel Scenia Bay Nha Trang được xây dựng trên mặt đường Trần Phú hướng view ra vịnh biển Nha Trang thì căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang lại “không hề kém cạnh” khi có được mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành và góc nhìn trọn cảnh đẹp của biển Bãi Dài. Đây đều đó là 2 dự án có view biển cực đẹp mà bất kỳ vị khách nào tới đây cũng đều muốn lưu trú lại lâu dài.

Thiết kế dự án condotel Scenia Bay Nha Trang khác biệt

Cùng là dự án nhà nghỉ dưỡng căn hộ condotel nhưng mỗi công trình lại đi theo một hướng khác nhau về thiết kế. Trong khi dự án condotel Scenia Bay Nha Trang có Kiến trúc vô cùng vượt trội và khác biệt thì căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang lại đột phá hơn nữa khi thiết kế theo thiết kế hình núi giật cấp ruộng bậc thang rất “bắt mắt”. Điểm chung của cả hai loại hình thiết kế này là đều đem lại tối đa lượng nhà có hướng nhìn góc nhìn biển, đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng vẹn toàn cho mọi hành khách.

Với những tiềm lực tại Nha Trang tạo vị trí trên bản đồ đầu tư BĐS về nghỉ dưỡng. Trong danh sách các công trình của những căn hộ đầu tư bất động sản đầy tham vọng dự án căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai không nằm trong ngoại lệ, đó là dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp được cung cấp mọi tiện nghi từ cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ đến trình độ hoạt động, nhằm cung cấp những tiện ích nghỉ dưỡng và các loại sản phẩm du lịch đẳng cấp cho các khách du lịch trong và ngoài nước một cách đẳng cấp nhất.

Dự án condotel Scenia Bay Nha Trang nằm trên tuyến đường chính Phạm Văn Đồng, cách Cam Ranh 20 cây số, cách thủ đô Nha Trang 20 cây số, sân bay Nha Trang 7,5 cây số về hướng Nam, khu bảo tồn tự nhiên Hòn Bà 15 km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45 km về hướng Nam, cách thành thị Đà Lạt 150 cây số về hướng Tây… điều này là một thế mạnh về mặt địa lý để có thể xây dựng một cơ sở lưu trú, du lịch ở địa điểm này.

Căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang có qui mô 19,57 ha trong đó bao gồm các khu: Khách sạn 5 sao: 250 phòng, Villas: 100 căn, căn hộ condotel 12 tầng, 300 căn.

Cơ hội đầu cơ tuyệt đẹp tại căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang

Hiện nay định hướng nhiều doanh nghiệp không nhỏ trong và ngoài nước đẩy mạnh sang đầu tư bất động sản về mô hình nghỉ dưỡng cũng đó là tất yếu của mong muốn giao dịch tại phân đoạn đầy khả năng. Các năm thông qua phân khúc này theo đánh giá của đa dạng căn hộ chuyên môn được coi là có tiềm năng khi nhu cầu về BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang cực kỳ đó là cao. Chủ yếu vì mong muốn cao đó cho nên việc đầu tư vào công trình khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng ven biển không bao giờ đó là ”nguội”. Có “cung” sẽ có “cầu” nếu như quý khách đầu tư vào công trình này ắt hẳn sẽ đem lại nguồn tài chính cố định đáng kể cho khách hàng.

Phát huy tối đa các mặt mạnh của công trình đi trước, đồng thời mong muốn phục vụ tốt hơn mong muốn của kênh đầu tư, condotel Scenia Bay Nha Trang đã tăng cao tỷ lệ số căn hộ có Diện tích nhỏ từ 42 – 87m2 tương ứng với từ 1 đến 2 phòng ngủ để bảo đảm phù hợp với ngân sách của nhiều quý khách. Cho dù hiện ở công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai chưa chủ yếu thức mở bán căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang nhưng với những gì chúng tôi vừa “hé lộ”, chắc chắn đây sẽ là dự án tiếp theo (sau căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang) mang lại thành công vang dội cho thị trường Bất Động Sản Khánh Hòa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN