Giá trị sống đích thực mà Tân Hoàng Minh Phú Thượng hướng tới khách hàng

CĐT Tân Hoàng Minh là TĐ đầy tâm huyết với những Khu đô thị đẳng cấp – đẳng cấp nhằm phục vụ cung cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng đó là loại căn hộ hạng sang đặt chất lượng cuộc sống lên nhất, hướng đến giá trị sống đích thực, đẹp nhất với cư dân.

Những câu chuyện đầy thú vị xoay quanh dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Truyền thuyết rằng, Cao Biền một bậc thầy về Phong Thủy của Trung Quốc đã nhận thấy kinh thành Thăng Long xưa là nơi có vượng khí cực thịnh nên gọi đây là vị trí ” đệ bậc nhất quý vương mạch, đế vương quý địa ” và cũng nhận ra được vị trí trọng yếu của Hồ Tây nên đã tìm mọi cách để trấn yểm nhưng không thể đụng chạm tới Hồ Tây được.

Sử sách “Tây Hồchí” có ghi “Cao Biền sang phá các thắng địa của nước Nam ta, đến Hồ Tây thì trông thấy kiểu đất Phượng Hoàng ẩm thủy liền tâu sớ về triều. Lại xuống Sơn Nam, khai thông làm đứt long mạch, có thần núi hoá trâu vàng chạy ẩn vào hồ“. Như vậy cũng đủ để hiểu được vị trí có một không hai , huyết mạch của Tây Hồ.

Dự án nằm trong quy hoạch gần Tây Hồ Tây với hạ tầng và cảnh quan đồng bộ hàng đầu VN. Phong thủy tại Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng là rất tốt với địa vị tọa sơn lạc thủy, view sông Hồng, Hồ Tây, Khu đô thị Ciputra và cầu Nhật Tân..

Dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng đã được khởi công xây dựng trong năm 2016 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng trong năm 2018. Hiện tại chủ thầu đang đẩy nhanh tiến độ Tân Hoàng Minh Phú Thượng để bảo toàn có thể bàn giao cho Qúy quý khách như cam kết.

Kiệt tác nghệ thuật Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng được ghi nhận như một kiệt tác nghệ thuật nhờ phong cách thiết kế Tân cổ điển châu Âu độc hàng đầu vô nhị bên Hồ Tây, mảnh đất mà theo như các đặc biệt gia phong thủy đánh giá là Rồng Châu Ngọc của Thăng Long nghìn năm tuổi.

Dự án này tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diêu và Đặng Thai Mai, được xây dựng trên khu đất khu vực 10.000 m2 nằm bên Hồ Tây với 2 tòa tháp nhà cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe. Đây là dự án căn hộ ở cao tầng duy bậc nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây căn hộ tại để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

Đây là dự án mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu cơ vào thời điểm này để cạnh tranh với từng dự án khác trên Hồ Tây và nó đã tao ra cơn sốt k nhỏ cho đến lúc này cho dù đơn vị còn chưa ra mắt Khu đô thị ra thị trường và chỉ mới động thổ cách đây ít ngày.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN