Dự án Vicnity Hưng Yên – Dự án nhà bình dân đầu tiên tại Hưng Yên

Dự án VinCity Hưng Yên là dự án chiến lược đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Hưng Yên. Là phân khúc bất động sản bình dân nhưng mang tầm đẳng cấp tương tự như những sản phẩm Vinhomes mà tập đoàn Vingroup đã triển khai trước đó. Có quy mô quy hoạch lớn lại  được xây dựng tại trung tâm thành phố Hưng Yên, một vị trí đắc địa thuận tiện để di chuyển đi những tĩnh lân cận, cùng với đó là sự đầu tư đồng bộ về tiện ích cho dự án, chắc cắn khi ra mắt dự án VinCity Hưng Yên sẽ mang tới một tầm đẳng cấp mới cho tỉnh Hưng Yên .

Chủ đầu tư dự án: tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup.
♦ Tên khu dự án: VinCity Hưng Yên (tên dự kiến).
♦ Diện tích quy hoạch dự án 500ha.
♦ Mô hình sản phẩm: căn hộ chung cư, nhà phố thương mại (Shophouse Hưng Yên), trung tâm thương mại Vincom, các tiện ích khác.
♦ Vị trí xây dựng: Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Là dự án chiến lược nên dự án VinCity Hưng Yên sẽ được chủ đầu tư Vingroup đầu tư tỉ mỹ đến từng chi tiết, từ thiết kế tổng quan dự án cho tới thiết kế của từng căn hộ. Theo đó các tòa chung cư VinCity Hưng Yên sẽ có thiết kế cao từ 22 – 25 tầng, diện tích mỗi căn hộ từ 35 – 120m2, được thiết kế linh động từ 1 – 4 phòng ngủ phù hợp với công năng sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự án VinCity Hưng Yên là sản phẩm nhà ở bình dân nhưng lại được đầu từ đồng bộ về tiện ích giống với các dự án Vinhomes. Điều đó cho thấy được sự quan tâm của chủ đầu tư với người dân nơi đây là không hề ít. Điều đó đã được được khẳng định bởi một đại diện từ phía tập đoàn Vingroup. Theo đó sẽ đầu tư xây dựng các tiện ích tại dự án VinCity Hưng Yên như:

♦ Phòng khám quốc tế VinMec.
♦ Hệ thống trường học VinShcool hoặc tương đương.
♦ Trung tâm thương mại Vincom.
♦ Các khu vui chơi giải trí như: sân tennis, sân bóng đá, sân bóng chuyền.

♦ Khu Spa, tập Gym, bể bơi bốn mùa.
♦ Các khu vui chơi cho trẻ em trong khu dự án.
♦ Hệ thống an ninh bảo vệ, camera giám sát.
♦ Hệ thống phục vụ tại gia.

Dự án VinCity Hưng Yên ra mắt với thiết kế quy hoạch đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp tạo điểm nhấn cho thành phố và tạo thêm một sự lựa chọn mới cho các nhà đầu tư cũng như những người mua nhà nơi đây. Quý khách quan tâm đến dự án để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Xem thêm: Dự án Vincity Hưng Yên – thông tin chính thức của chủ đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN