dự án The K Park là nơi an cư đem hạnh phúc cho mọi gia đình

căn hộ chung cư The K Park được Kiến trúc theo phong cách Kiến trúc Châu Âu hiện đại với những hoạ tiết được tinh làm ít tối đa, nhưng không giảm đi đi mức độ cao cấp của chung cư. chuyên dự án được nhà đầu tư hoàn thiện xây dựng với vẹn toàn nội thất cao cấp.

Vị trí The K Park nằm trong quần thể dự án Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi TĐ Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc. Tọa lạc ở mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí được cho là đẳng cấp nhất của dự án Văn Phú với tổng diện tích rộng 6.5 ha gồm 5 tòa chung cư cao tầng và 359 lô nhà không đáng kể tầng với vẹn toàn tiện nghi và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro Hà Đông, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông tiện lợi đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT… chắc chắn The K Park Văn Phú sẽ đem đến cuộc sống mang chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

điểm khác biệt của chung cư The K Park Văn Phú không chỉ bởi Kiến trúc đồng bộ, cao cấp mà còn thừa hưởng vẹn toàn tính năng và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chủ đạo Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ là cư dân nơi này sẽ đến công viên rộng có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ lý do hòa, cạnh bên chung cư, HN đang triển khai xây dựng hệ thống hạ tầng gắn kết khác như đường vành đai trung tâm văn hóa, trường học,….

Khu chung cư The K Park Hà Đông hứa hẹn đạt chuẩn số 1, chủ đầu tư hứa hẹn đem lại cho người sử dụng tổng thể tất cả mọi sự tính năng hiện đại và môi trường sống thoải mái thư giãn top 1 của một KĐT mang phong cách châu Âu cổ điển hợp nhất với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với The K Park Văn Phú tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và giá trị không gian sống cũng đã được nâng cao hơn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN