Dự án Vinpearl Đà Lạt sở hữu vị trí vàng tại Đà Lạt

Dự án Vinpearl Đà Lạt được đánh giá là nơi chiếm hữu vẹn toàn mọi yếu tố : thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Với vị trí tốt giữa lòng thủ đô Đà Lạt cùng với việc chiếm hữu phong thủy tuyệt mỹ, Vinpearl Đà Lạt đang thu hút phần lớn sự quan tâm chú ý của những quý khách và quý khách. Đây có thể coi đó là một dự án xuất sắc tại Đà Lạt

Vị trí có một không hai của Dự án Vinpearl Đà Lạt

Dự án Vinpearl Đà Lạt tọa lạc ở thuộc khuân viên trung tâm thành phố Đà Lạt. Nằm nằm ngay ở phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, thuộc địa phận hành chủ yếu của phường 4, trung tâm thành phố Đà Lạt.

Vinpearl Đà Lạt “khu đất vàng” của trung tâm thành phố Đà Lạt. Với vị trí đắc địa nằm sát những cung đường huyết mạch, hình thành kinh tế rất mạnh trong những năm gần đây, đầu tư vào Vinpearl Đà Lạt sẽ đó là 1 nơi đầu tư siêu lợi nhuận , không thể cao hơn trong năm nay.

Vinpearl Đà Lạt nằm giáp phía đông nam Hồ Tuyền Lâm, một trong những hồ k nhỏ nhất Đà Lạt. Hồ Tuyền Lâm có Diện tích 320ha thuộc loại rộng top 1 tại Đà Lạt. Hồ nước nằm ngay tại núi Phụng Hoàng, nó được ghi nhận là khu phức hợp chiếm hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và dịch vụ phong phú nhiều. Ở hồ Tuyền Lâm chiếm hữu đa dạng ốc đảo nhỏ và bao bọc trong gần rừng thông. Điểm đặc biệt đó là mặt nước hồ luôn xanh biếc quanh năm, cực kỳ hiếm khi có sóng k nhỏ. Còn rừng thông 3 lá được phủ kín các ngọn đồi, ngọn núi trải ngút ngàn tầm mắt. Toàn bộ đã được hòa quyện cùng với nhau tạo nên một bức tranh tự nhiên yên tĩnh, thanh bình.

Ảnh minh họa Dự án Vinpearl Đà Lạt

Ngoải ra, Vinpearl Đà Lạt còn có thể đi lại tớ đồng loạt điểm du lịch nổi tiếng như chùa Linh Phước, Vườn hoa Đà Lạt, thác Cam Ly, thung lũng Vàng… một cách dễ dàng với việc có được hệ thông giao thông rất hiện đại.

Vinpearl Đà Lạt đó là dự án với vị trí phong thuỷ hữu tình, Vinpearl Đà Lạt được đánh giá là có địa thế không thể đẹp hơn, nằm trong vùng lân cận có khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm…

Vị trí vàng biệt thự Vinpearl Đà Lạt chẳng phải công trình nào cũng sở hữu. Chính vì vậy, sở hữu căn biệt thự Vinpearl Đà Lạt không chỉ để thể hiện cao cấp gia đình bạn mà còn là thời cơ đầu cơ sinh lời hiếm có trong tương lai gần.…v v

Đặc biệt , công trình Vinpearl Đà Lạt còn có được những rừng thông khá lớn, những ốc đảo nhỏ nhắn,… tạo nên một khung cảnh thơ mộng và yên bình gần hồ Tuyền Lâm, từ đó giúp giới đầu tư có các trải nghiệm thú vị về một cuộc sống bên cạnh gũi với thiên nhiên.

Với việc sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa , bảo toàn The Eden Rose sẽ đó là công trình quá khả năng trong thời gian tới, thu hút được những khách hàng và khách hàng. Đến với The Eden Rose khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tính năng và hiện đại. Vì thế , The Eden Rose sẽ là dự án không thể bỏ lỡ của các gia đình muồn sở hữu một căn hộ để an cư lạc nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN