Dự án Vincity Hưng Yên – chốn “thiên đường” để an cư lạc nghiệp

Dự án vàng Vincity Hung Yen là một trong những dự án mang đến cho người dân những lợi ích tuyệt vời là một nơi an cư vững chãi, đầy đủ và bền vững với thời gian, người dân Hưng Yên hiện nay sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới, đẳng cấp như quốc tế, đạt đủ những tiêu chuẩn vàng để phát triển tương lai toàn diện cho con người.

Vincity Hưng Yên (minh họa)

Vincity Hưng Yên (minh họa)

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINCITY HƯNG YÊN

Ở các dự án chung cư hiện nay, nhất là khu vực thành phố, những chung cư giá rẻ và cao cấp mọc lên với tốc độ chóng mặt, chung cư chất lượng cao thật sự rất ít, còn những chung cư chất lượng tồi ở trong ngõ hẻm, nằm giữa khu dân cư, di chuyển khó khăn và luôn bị tắc nghẽn lại rất nhiều. Đứng trước thực tế đó, Vincity Hưng Yên đã đi một hướng đi mới để cải tiến cuộc sống của người dân.

Theo các quy định của nhà nước, đối với các khu đất công cộng, mật độ xây dựng tối đa chỉ là 50%, còn với khu đất giành cho chung cư cao tầng như Vincity Hưng Yên, mật độ xây dựng tối đa là 40%. Và chung cư Vincity Hưng Yên theo chủ đầu tư VinGroup sẽ chỉ có mật độ từ 22 – 35%, một con số khá lý tưởng cho chung cư giá rẻ. Chắc chắn rằng dự án Vincity Hưng Yên mà có có tỷ lệ mật độ thấp thì đương nhiên kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoải mái thiết kế, bố trí các căn hộ và nhờ đó mỗi căn sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Các chuyên gia thiết kế cũng có nhiều cách bố trí giữa các phòng trong một căn hộ cũng được quyết định theo phương án hợp lý phù hợp với nhu cầu sinh sống của người dân.

Các căn hộ Vincity Hưng Yên hiện nay chú trọng nhiều hơn đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho người dân. Mật độ càng nhỏ như ta thấy ở Vincity Hưng Yên thì các hành lang, cầu thang thoát hiểm sẽ có nhiều không gian để bố trí rộng rãi, hợp lý hơn làm tăng khả năng lưu thông khi có sự cố và điều này là một bảo chứng chắc chắn giúp mang đến một cuộc sống an toàn tối đa cho cộng đồng cư dân tại dự án này.

Vincity Hưng Yên, quý khách sẽ được hưởng một không gian thoáng đãng nhờ mật đô xây dựng thấp, chưa kể hết, đó chắc chắn là một không gian xanh cho bạn và gia đình gần gũi và hài hòa với thiên nhiên hơn. Riêng phần diện tích trồng cây xanh tại các khu đất Vincity Hưng Yên với nhà chung cư thì diện tích đất dành trồng cây xanh là 20-30%, đây là một con số tuyệt vời để cư dân của chung cư Vincity Hưng Yên có thể hàng ngày dạo bộ, hít thở không khí trong lành.

CHỐN “THIÊN ĐƯỜNG” DÀNH CHO NGƯỜI DÂN HƯNG YÊN

Với những điều kể trên, quý khách đã có thể tưởng tượng ra không chỉ một tòa nhà chung cư mà còn là một khu đô thị với công viên cây xanh, hồ nước, cảnh quan thiên nhiên hòa quyện với những công trình kiến trúc cao tầng, Vincity Hưng Yên sẽ đem lại một chất lượng cao nhất cho quý khách, cho những người có thu nhập tầm trung, một cuộc sống yên bình, hạnh phúc và viên mãn sẽ đến với những người dân Hưng Yên chất phác, hiền lành.

Dự án Vincity Hưng Yên tọa lạc ở vị trí đắc địa của huyện Văn Giang, dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội với khoảng 12 km, Vincity đi ra các vùng lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, các tuyến quốc lộ trọng điểm dễ dàng, và với những tiện ích mà Vincity đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà trong tương lai.

Vincity là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của tập đoàn này với các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình 17 – 19 triệu mỗi m2. Tại Hưng Yên chủ đầu tư Vingroup xây dựng khu đô thị bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao giá rẻ Vincity Hưng Yên với quy mô dự án lên tới hơn 100 ha được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Vincity Hưng Yên (minh họa)

Vincity Hưng Yên (minh họa)

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN