Dự án La Luna Nha Trang – Áp dụng công nghệ quản lý hiện đại

Sức thu hút của các đô thị k nhỏ ở quốc tế thể hiện rõ tại những ưu tiên hạ tầng dịch vụ, tính năng mua sắm và giải trí tiên tiến, đẳng cấp. Đây cũng là nguyên nhân lý giải độ “hot” của Dự án La Luna Nha Trang.

 

Dự án La Luna Nha Trang – Áp dụng công nghệ quản lý cao cấp

Thật sự đẳng cấp hơn nữa, chủ đầu tư cũng tích hợp những dịch vụ chuẩn khách sạn phục vụ tận phòng cho cư dân: Dịch vụ giặt là, dịch vụ dọn dẹp theo giờ, dịch vụ xe đưa đón hạng sang…

người dân sẽ có thẻ người dân riêng để di chuyển và vận hành trong toà nhà, mọi sự ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ 24/24. Người dân và bạn bè khi đến với Swisstouches La Luna Nha Trang sẽ được chào đón nhiệt tình cùng với thiết kế sảnh chờ sang trọng đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng.

Dự án La Luna Nha Trang – Điểm nhấn từ thiết kế tinh tế

chuyên “tấc đất tấc vàng” tại thành phố biển Nha Trang không còn xa lạ. Do vậy chủ thầu những dự án nhà đất muốn đạt được lợi nhuận cao hàng đầu đều sử dụng tối đa tiết diện xây dựng. Do vậy, các công trình tiết chế Diện tích xây dựng để kiến tạo công trình tầng thấp, cảnh quan ngoài trời ban cư dân, chuyển đổi tính năng từ nhà sang tính năng sinh hoạt chung khá hiếm hoi.

vừa qua, dự án Swisstouches La Luna Nha Trang vừa công bố đã gây được sự quan tâm của nhà đầu tư và các người mua chung cư bởi chủ thầu Vicoland đã hạn chế tối đa tiết diện xây dựng để dành cảnh quan cho hệ thống tiện nghi quy mô chưa từng có tại các dự án căn hộ đẳng cấp tại Nha Trang. Điều đó đã phần nào quyết định tuyên bố của Swisstouches & Marina Hotel JSC – biến Swisstouches La Luna Nha Trang phát triển thành biểu tượng gây dựng nhà đất của chủ thầu.

Tổng thể về Kiến trúc cảnh vật của cả công trình được TĐ cùng nhóm tư vấn thiết kế, những thiết kế sư cân nhắc và đưa ra nhằm sử dụng tối đa cảnh quan của dự án, mỗi một khu vực đều được bố trí nhằm bảo toàn cung ứng một tính năng hàng đầu định. Và hơn nữa đó là tính ưu việt,

Khu biệt thự liền kề được thiết kế với khối Kiến trúc cao cấp và lộng lẫy, cùng những tính năng đẳng cấp. Được bố trí hợp lý, đồng đều lấy nên tổng thể như một thủ đô Paris tráng lệ thu nhỏ.

Đường nội khu đều được phủ xanh và được thiết kế kết nối tiện dụng cho việc đi lại trong nội bộ.

Nằm giữa khối biệt thự này là Đường dạo, hồ nước, đài phun, cây ánh sáng, cây xanh.

đặc biệt hơn, là khu phố mua sắm, với cung đường chạy vòng cung dọc những căn shophouse, phục vụ vẹn toàn nhu cầu sắm sửa của các cư dân. Đây cũng được coi là nơi kết nối cộng đồng người dân khu cao tầng và không đáng kể tầng, một cảm hứng tinh tế và ko phải CĐT nào cũng để ý đến.

Một lý do thú vị nữa đó là trong chủ đạo sách bán hàng Swisstouches La Luna Nha Trang, Swisstouches & Marina Hotel JSC ra mắt mức xác nhận thuê lại căn hộ hấp dẫn với 24% trong 3 năm như một bảo chứng cao top 1 cho chất lượng và tính thanh khoản của dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN