Đảm bảo tiến độ dự án của Vincity Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên là một trong những dự án được kì vọng nhất hiện nay của tỉnh Hưng Yên, với những hạng mục quan trọng trong tỉnh thành để làm mới đô thị và nâng cấp hạ tầng cơ sở của huyện Văn Giang lên đô thị loai IV. Trên thực tế, dự án Vincity Hưng Yên đang xây dựng đúng với tiến độ đề ra, với bản thiết kế mặt bằng được chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt để đảm bảo tất cả các hạng mục công trình đều có tiến độ tốt.

Vincity Hưng Yên (minh họa)

Vincity Hưng Yên (minh họa)

Thực tế tại nhiều tỉnh thành phố hiện nay, người dân đang có xu hướng e ngại mua nhà chung cư, do các công trình chưa được hoàn thiện của chủ đầu tư, vẫn nằm ngổn ngang với những công trình chưa xây dựng xong, chỉ toàn phế liệu, khiến cho họ lo lắng mình sẽ mất một khoản tiền lớn để mua nhà mà chưa chắc được nhìn thấy căn hộ hoàn thiện, những lời hứa của chủ đầu  tư chỉ trên giấy, từ nay, người dân cả nước và cư dân tỉnh Hưng Yên có thể yên tâm khi giao căn hộ của mình cho chủ đầu tư VinGroup, một trong những tập đoàn ngành bất động sản lớn nhất Việt Nam, kể từ đây chắc chắn những căn hộ Vincity, trong đó có Vincity Hưng Yên sẽ là một chung cư đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách về một căn hộ vững chắc, một ngôi nhà đầy đủ tiện ích cho quý khách và người thân có những phút giây hạnh phúc trọn vẹn.

Trên địa bàn thành phố hiện nay, có nhiều rất nhiều dự án bất động sản đang “dở sống dở chết” bởi chủ đầu tư thiếu vốn, dự án chậm tiến độ, khách hàng đội đơn cầu cứu khắp nơi. Hồ sơ tranh chấp ngày càng dày mà không ai giải quyết.

Tính đến thời điểm tiến hành thanh tra các chung cư đang xây dựng, tại hiện trường dự án, nhiều chung cư mới chỉ hoàn thành được hạng mục san nền, hệ thống thoát nước, bó vỉa hè đường. Còn rất nhiều hạng mục thực hiện dở dang, vật liệu xây dựng chất đống. Hạng mục đường giao thông thì mới thi công xong phần cốt nền cấp phối base và thi công xong phần mặt nhựa, hạng mục nhà xây thô mới có chỉ xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng, hạng mục cấp nước sinh hoạt thi công xong mạng cấp nước sinh hoạt, còn nhiều hạng mục chưa thi công xong như hạng mục cấp điện, lát vỉa hè, cây xanh…, thậm chí nhiều công trình vẫn là bãi đất trống, chưa hề xây dựng gì nhưng vẫn mở bán và thu tiền của người dân.

Đứng trước thực tế đó, Vingroup nhận thấy mình cần có trách nhiệm cao cả trong việc xây dựng những chung cư giá rẻ có chất lượng tốt cho quý khách hàng, với tâm niệm “Chất lượng – Tiện ích – Đồng bộ”, Vincity Hưng Yên gói trọn những điểm mạnh và sự uy tín lớn của trong ngành của tập đoàn. Với những tiện ích được kế thừa từ “người anh” Vinhomes, Vincity cho thấy những ưu điểm vượt trội để cư dân cả nước nói chung và cư dân Hưng Yên nói riêng có được sự lựa chọn tốt nhất cho nơi an cư của mình.

Về thi công dự án, Vincity Hưng Yên đã được các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế xây dựng và thiết kế một bản thiết kế mặt bằng tốt nhất và tính toán chi tiết kĩ lưỡng từng căn hộ, từng tầng để có được sự tiện lợi, thông minh cho người dân được trải nghiệm một khu chung cư chất lượng cao, với việc thiết kế bản tổng mặt bằng tốt, mọi chi phí xây dựng gần như không phát sinh, tiến độ dự án từ đó mà được tính toán chắc chắn, không bị lùi, chậm hay thiếu vốn bất ngờ.

Vincity Hưng Yên còn cho thấy sức bật của mình hơn hẳn các chung cư giá rẻ khác, nếu như các chủ đầu tư khác chỉ để ý tới việc xây dựng thật nhiều tòa nhà, tiết kiệm diện tích tối đa thì ngược lại, Vincity Hưng Yên quan tâm tới không gian sống xanh cho cư dân của mình, có thể thấy tất cả các Vincity bao gồm Vincity Hưng Yên có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ từ 22 – 35%, đây là sự tuân thủ nghiêm các quy định xây dựng đã đề ra, người dân có thể yên tâm khi gia đình và con cái mình có được một nơi vui chơi rộng rãi, an toàn, họ sẽ có những đường dạo bộ, công viên để gần gũi hơn thiên nhiên, với môi trường sống xanh tươi, trong lành.

Vincity Hưng Yên (minh họa)

Vincity Hưng Yên (minh họa)

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN