Cùng trải nghiệm cuộc sống trẻ trung năng động hơn với Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Các bạn có thể vừa đi sắm sửa vừa hợp nhất với chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Nằm kế cận trung tâm thành phố Đà Nẵng, từng sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 10 phút đi xe, những cư dân An cư tại dự án có thể với tốc độ chóng mặt đi lại đến thành phố với chỉ chưa đầy 20 phút đi xe. Đồng thời, Pan Pacific Đà Nẵng Resort lại nằm tại cây số số 0 của tuyến đường du lịch Đà Nẵng – Hội An giúp khách ghé thăm vừa có thể tham quan thủ đô Đà Nẵng trẻ trung năng động vừa có thể tới thăm thành thị Hội An cổ kính. Có thể coi vị trí của dự án được coi là vị trí vàng và duy bậc nhất ở thành thị biển Đà Nẵng.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Bước đột phá mới bất động sản Quảng Nam

Là Khu đô thị nghỉ dưỡng 6* trước tiên ở Quảng Nam, Pan Pacific Đà Nẵng được theo dự đoán sẽ tạo nên những đột phá mới phát triển tại tỉnh ven biển Quảng Nam – thị trường nhà đất khả năng hàng đầu miền Trung. Khu đô thị sở hữu các thế mạnh vượt bậc về vị trí, thiết kế và tiện dụng, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cho du khách trong và ngoài nước.

TTTM với nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng sẽ đem lại những Lễ mua sắm tuyệt mỹ cho cư dân. Hơn thế nữa, khu trung tâm thương mại còn được chia làm nhiều khu vực nhỏ như căn hộ hàng, khu vui chơi… đảm bảo phục vụ đầy đủ cung cầu cho người dân. Sẽ thật đó là thiếu sót nếu không nói đến Spa với nhiều thiết bị hiện đại với các tiện dụng cao cấp.Điểm nhấn chuyên top 1 trong quần thể thuận tiện ở Khu đô thị được coi là hệ thống căn hộ hàng đẳng cấp tiêu chuẩn 5*.

Ở đây, khách du lịch có thể thưởng thưc bữa tối cùng gia đình, tận hưởng hương vị ẩm thực vượt bâc của Quảng Nam, thả mình vào không gian âm nhạc nghệ thuật lãng mạn. Chủ đầy tư kì vọng dự án không chỉ đó là địa điểm giải trí nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là vị trí kết hợp con người với thiên nhiên, là vị trí con người có thể xích lại gần nhau hơn.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là dự án được đầu cơ bởi Tổng công ty MBLands và Công ty cổ phần Tokin Property. Dự kiến đưa vào điều khiển năm 2020, hứa sẽ là Khu đô thị BĐS hot tại tỉnh Quảng Nam trong thời gian sắp tới. Pan Pacific Đà Nẵng Resort được xây dựng trên khu đất rộng 10ha ở Km0, đường Thanh Niên ven biển, thuộc huyện Điện Bàn. Với các tiện lợi cao cấp tiêu chuẩn 6*, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ mang lại cho chủ nhân các căn biệt thự một môi trường sống cao cấp, thể hiện cao cấp sống thượng lưu.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Điểm dừng chân lý tưởng cho những ai vẫn còn đi tìm một chốn an cư

Là dự án nghỉ dưỡng mới được MBLand & Tokin Property triển khai trên tuyến đường Kết nối 2 thủ đô du lịch nổi tiếng của miền Trung, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đang nhận được sự để ý rất lớn của quý khách hàng và giới đầu tư BĐS trong nước. Sở hữu nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 6*, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ trở thành điểm dừng chân hút hành khách nhất thành phố biển.

Chiếm hữu các lợi thế hơn hẳn về môi trường sống, mang đến cho khách hàng các tận hưởng nghỉ dưỡng hoàn hảo qua quần thể thuận tiện 6*, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn sẽ đó là điểm đón khách du lịch mới có tại miền Trung trong tương lai. Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Khu đô thị nghỉ dưỡng 6* trước tiên tại miền Trung được coi là sản phẩm của cái bắt tay “ triệu đô” giữa công ty đầu tư bất động sản nhất MBLand và công ty đặc biệt hợp tác hình thành BĐS nghỉ dưỡng ven biển Tokin Property.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN