Công ty thuê thám tử- Chiếc bật lửa camera thông minh tiện dụng cho thám tử

Bật lửa camera quản lý siêu cực kỳ dễ dàng chỉ bằng 1 nút bấm, gọn nhẹ với microphone tại bên trong âm thanh ghi rõ ràng, hình ảnh nét là ưu điểm nổi bật mà bạn không nên bỏ thông qua của sản phẩm.Tất cả những ưu điểm về chiếc bật lửa của dịch vụ cho Thuê thám tử đã bật bí tất cả tại bên trên.

Nguồn gốc xuất xứ của bật lửa dành cho thám tử- Công ty thám tử

Hiện tại, có đa dạng loại loại hình dạng đang bày bán cho thị trường nên xuất xứ cũng rất đa dạng. Chính được sản xuất ở Trung Quốc, một số loại đắt tiền tạo thành tại những nước Châu Âu nhưng Số lượng nhập về VN quá ít.

Dù sản xuất ở đâu đi chăng nữa thì dòng sản phẩm này vẫn là cái tên được đa dạng người tin dùng bậc nhất trong số các sản phẩm đáp ứng cho những thám tử tư và căn hộ báo.

Bật lửa camera nguy trang dùng để quay phim hoặc ghi âm lại các nội dung chính mà bạn không thể ghi nhớ bằng mắt thường hoặc bằng giấy bút, máy ảnh. Đây đó là vật dụng tiện ích cho những cuộc khảo sát giấu mặt, cực kỳ dễ dàng tiếp cần đối tượng hơn phần lớn.

Hướng dẫn tận dụng bật lửa camera- Dịch vụ thám tử

Để khởi động bật lửa camera, bạn chỉ cần hàng đầu nút nguồn ON/OFF, khi đó đèn sẽ sáng và sau khoảng 2-3 giây. Tại trạng thái này, bật lửa sẽ quay phim nếu cảm xúc được tiếng động kế bên, thông thường thì âm thanh có độ lớn hơn khoảng 65 decibels sẽ kích hoạt được chức năng này.

Còn khi bạn muốn việc chụp ảnh thì chỉ cần giữ nút quản lý và sau đó quan sát ánh đèn. Nếu nó chớp liên tục thì việc chụp ảnh của bạn đã thành công.

Với chức năng camera, bạn ấn giữ nút trong khoảng 2 giây và sau đó thả ra, đèn sẽ chớp, bắt đầu thực hiện công việc ghi hình.

Công năng của bật lửa dành cho thám tử- Thuê thám tử

Hiện nay, với sự phát triển cực mạnh của công nghệ, vấn đề tác nghiệp của thám tử cũng đã trở thành rất dễ dàng hơn nhờ những thiết bị đa năng, và bật lửa camera là một trong những thiết bị thông minh như thế.Sản phẩm này chắc chắn không làm bạn thất vọng bởi vì nó phục vụ đầy đủ tiện ích nhất yêu cầu quay những video và ghi âm. Chất lượng hình ảnh và âm thanh luôn đạt chất lượng tốt để đáp ứng cho yêu cầu của người dùng.

Được kế dưới dạng một chiếc bật lửa thường thường thường nhưng bên trong lại được cung cấp camera siêu nhỏ hiện đại giúp quay trộm kín đáo cho ra những đoạn Video độ sắc nét cao âm thanh rõ ràng. Đây Có thể cho rằng là một thiết bị cần thiết đối với những người làm nghề thám tử, nghiệp vụ an ninh, báo chí… cùng với đó là phần lớn những tính năng vô cùng hữu ích cho việc ghi hình người khác bị mất và kéo theo bên người tận dụng mà không gặp bất cứ sự bất tiện nào.

Một trong điểm đáng chú ý khác của chiếc bật lửa camera chính là mẫu thiết kế nhỏ gọn. Với kích thước đó, giới đầu tư có thể để nó trong túi áo, túi quần hoặc tại vị trí nào đó bạn muốn mà ko có bất kỳ trở ngại nào. Ngoài quay phim và ghi âm, camera này cũng hỗ trợ việc chụp ảnh. Chỉ cần bạn nhấn nút trên bật lửa là sẽ có ngay 1 bức ảnh như nhu cầu.

sản phẩm còn trang bị đầu USB để có thể gắn kết nhanh chóng với máy tính. Điều đó giúp bạn hạn chế nhiều thời gian trong công việc của mình.

các thông số kỹ thuật của bật lửa chuyên dụng

Dung Số lượng pin: 200 mAh

Hỗ trợ thẻ nhớ SD lên đến hơn 8Gb.

Độ phân giải camera: 1280×960, có thể thấp/cao hơn tùy loại.

Thời gian sử dụng liên tục: 1,5 giờ (nếu quay phim).

Trọng lượng: 110g

Nếu như ngày xưa các thiết bị ấy to bằng 1 chiếc đài radio nhỏ thì giờ đây nó được thu gọn thành 1 chiếc bật lửa thuận tiện.các loại sản phẩm này hoặc bút camera được tận dụng trong các Dịch vụ thám tử. Bật lửa camera là một trong những thành tựu của sự tăng trưởng công nghệ ghi hình, những thiết bị ghi âm, quay phim giờ đây được thu nhỏ một cách khó tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN