Condetel FLC Hạ Long – Lựa chọn đáng tiền bậc nhất hiện nay

Ngày nay,nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ngày càng tăng nhanh thì căn hộ Condetel FLC Hạ Long như một cơn mưa mát lành giúp giải tỏa cơn khát cho các nhà đầu tư. Hội tụ tất cả các thế mạnh của một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp, condotel FLC Hạ Long được ghi nhận là lựa chọn đáng tiền bậc nhất Hiện nay.

Condetel FLC Hạ Long chiếm hữu vị trí đắc địa

Một trong các yếu tố làm nên sức thu hút của căn hộ condotel Hạ Long được coi là nhờ sở hữu một vị trí rất đắc địa. Nằm ngay trên đồi Văn Nghệ, căn hộ condotel FLC Hạ Long nghiễm nhiên được thừa kế một tầm góc nhìn ngoạn mục kênh thẳng ra Vịnh Hạ Long. Từ đó, những vị khách có thể thỏa sức ngắm một trong các di sản thiên nhiên quốc tế vào lúc bình minh hay chiều tà, tạo sự thư thái và thư giãn hàng đầu.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, căn hộ condotel FLC Hạ Long được thừa hưởng những ưu thế về giao thông qua lại cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, không chỉ tiện lợi cho việc lưu thông mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Chủ đạo điều đó đã tạo ra sức thu hút không hề nhỏ cho dự án.

Được đầu cơ và xây dựng bởi một trong các chủ thầu k nhỏ top 1 trên thị trường nhà đất ở nước ta Ngày nay – TĐ FLC, condotel FLC Hạ Long rất đơn giản thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Với uy tín và danh tiếng của tập đoàn được tạo dựng qua một loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường, những giới đầu tư và quý khách hàng có thể an tâm hơn về giá trị của loại hình và tiến độ của công trình.

Căn hộ mới lạ cao cấp ở Condetel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long là khu nghỉ dưỡng hạng sang và đẳng cấp bậc nhất trên thị trường Hiện nay. Đây là dự án đầu tiên và duy bậc nhất tọa lạc trên đồi kênh trọn Vịnh Hạ Long, chuyên dự án còn giới thiệu đến thị trường Hạ Long những loại hình mới lạ và ưu việt. Lần đầu tiên mô hình khách sạn căn hộ condotel thấy ở đất Quảng với lợi nhuận kép cho khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng lại có thể đầu cơ thu doanh thu không hề nhỏ và ổn định. Không chỉ có vậy, những quý khách hàng còn được tận hưởng những tính năng đẳng cấp và mới lạ, độc đáo chỉ có ở công trình như trường đua ngựa, sân gofl đẳng cấp quốc tế với 18 lỗ tiêu chuẩn… chính sự mới lạ và nổi bật này đã tạo ra sức thu hút khó cưỡng cho những khách hàng và các giới đầu tư.

Condetel FLC Hạ Long – cơ hội đầu tư lãi xuất

Nắm trong tay dự án condotel Hạ Long, những quý khách đang nắm trong tay cơ hội đầu tư lãi xuất với lợi nhuận cao và ổn định lâu dài.

Với lợi thế về du lịch hình thành cùng với cơ sở hạ tầng tiên tiến và những chính sách thúc đẩy của chính phủ, dự án condotel FLC Hạ Long đảm bảo sẽ có tiềm lực nâng cao giá cao và tạo nên những dòng doanh thu bền vững từ việc cho thuê nhà nghỉ dưỡng.

đầu cơ vào căn hộ condotel FLC Hạ Long, các chủ sở hữu được cam đoan với mức lãi xuất k nhỏ nhất Ngày nay với 12%/năm trong 8 năm và sau 8 năm sẽ được chia doanh thu theo tỷ lệ 85/15. Có thể nói, đây là một sức hấp dẫn khó cưỡng cho những khách hàng đang kiếm tìm cơ hội cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một dự án đáng tiền đầu tư, condotel FLC Hạ Long hứa sẽ tạo lên một cơn sốt không hề nhỏ trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN