Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh – “ Góc nhìn tuyệt vời – chinh phục mọi thị phần tại quảng ninh ”

chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh – Quận Thanh Xuân là một KĐT dự án đẳng cấp full tiện ích nhất tổng hòa toàn bộ những mặt tiên tiến top một, vip top 1 để đem đến một không gian sống hoàn hảo, năng động, trẻ trung…trong nội thành thành thị. Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh kiến trúc toà nhạy bén, mọi căn hộ đều tràn ngập ánh sáng. Dân cư trong nhà dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh sẽ được hưởng thụ một đời sống vip, đẳng cấp với 43 tiện ích tuyệt mỹ khác nhau.

Vị trí tuyệt vời của dự án chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Phường Trần Hưng Đạo – Hạ Long – Quảng Ninh Đó là căn hộ giá cực tốt gắn kết kiến trúc sang trọng có mặt tiền rộng, thiết kế mạnh mẽ và chiều cao hoàn hảo cộng với quần thể sân vườn tạo nên 1 điểm nổi bật vô cùng hoàn hảo, độc đáo, hơn hẳn so với các nhà dự án kế cận. Cư dân sẽ có thêm đa dạng động lực để chinh phục những đỉnh cao trong cuộc sống.

Tiện ích Sân Vườn khiến căn hộ dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh thực sự vượt trội. Đời sống tiên tiến đòi hỏi 1 không gian yên bình, xanh mát. Cảnh quan quý giá đó như 1 sự Tri Ân mà Tập đoàn dành cho dân cư Lạc Hồng Lotus. Gồm có và không giới hạn: Vườn xích đu, đường dạo bộ, đài vọng cảnh, BBQ, sân tập golf…

Rõ ràng, dân cư của cả toà mà hàng đầu là những gia đình tại các tầng áp mái sẽ vô cùng hạnh phúc. Vì 1 lẽ, cả nghìn mét vuông “Vườn Treo” thiên nhiên như của riêng mình. Buổi sáng tập thể dục hít hà bầu không khí ở xanh. Buổi chiều thả mình trong môi trường yên ả ngắm hoàng hôn. Thật đúng Đó là tầm cao của đời sống thế kỷ 21!

Chỉ với một.5 Tỷ / căn hộ 02 phòng ngủ giá mềm nhất Phân khúc, cư dân công trình nhà chung cư 349 Vũ Tông Phan đã có được một khoản triển khai cực tốt. Giá ban đầu đơn vị đầu tư kèm đa dạng chương trình chiết khấu không ít ngay chủ yếu trong nhà của mình. Với tầm giá hấp dẫn và dễ thanh khoản, chủ nhân ở dự án 349 Vũ Tông Phan luôn chủ động trong việc hoạch định kế hoạch an cư, triển khai của gia đình.

Căn hộ góc 03 phòng ngủ rộng 126.1 M2 thông thủy tại dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có thể xem là 1 Sky biệt thự với đa dạng hướng view cực đẹp. Luồng gió mát tự nhiên tại xanh vào tận mỗi căn phòng công trình 349 Vũ Tông Phan. Chủ nhân căn hộ sẽ biến nhà của mình thành địa điểm gặp gỡ thân mật hoặc các sự kiện đáng mong ướcsang trọng nhất.

Dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh không bị án ngữ bởi bất cứ tòa nhà nào khu vực lân cận này. Từ những nhà đẳng cấp này, người dân có thể phóng tầm mắt về Royal City và Trung tâm thành phố Quảng Ninh tại phía Bắc, Vinhomes Cao Xà Lá mai sau ở phía Tây, Với cuộc sống đáng mong ướcsang trọng sôi động và bận rộn bây giờhưởng, chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh không chỉ là địa điểm chốn đi về mỗi cuối ngày, còn là địa điểm thư giãn và phục hồi năng lượng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN