Chung cư Element – Sở hữu cơ sở hạ tầng đẳng cấp

Chung cư Element là tên gọi chủ yếu thức cho khu căn hộ chung cư C51 Bộ Công An, được chủ đầu tư Bắc Hà triển khai xây dựng trên ô đất 017HH1 thuộc khu chung cư Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ HN. Sở hữu cơ sở hạ tầng đẳng cấp, quần thể không gian xanh rộng không nhỏ, tính năng sống đẳng cấp cùng tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây, cầu Nhật Tân & những KĐT Ngoại Giao Đoàn, Ciputra tuyệt hảo.

Chung cư Element – Đảm bảo sự an toàn đến tuyệt đối

Chung cư Element những tầng khu căn hộ ở được bố trí tối thiểu 4 thang máy tự động Mishubisi tốc độ cao, đảm bảo giao thông liên tục thông suốt trong tòa nhà; Hệ thống phòng cháy chữa cháy, kiểm soát an ninh, âm thanh, vệ sinh môi trường đều được thiết kế, lắp đặt đồng bộ trong tòa nhà từ tầng hầm, các tầng thương mại, văn phòng, các khu tính năng phục vụ cộng đồng và từng căn hộ tại đạt chuẩn quốc gia và quốc tế; Hệ thống năng Số lượng mặt trời cung ứng nguồn nước nóng tới từng căn hộ. Công nghệ lọc nước cho phép uống nước ở vời theo chuẩn châu âu; Hệ thống thiết bị, nội thất trong nhà được Kiến trúc và lắp đặt theo chuẩn châu âu.

Đơn vị đã dành hẳn 10.000m2 trên diện tích tổng thể sàn xây dựng cho cảnh vật, sân vườn và các tính năng khép kín, để mỗi ngày tại đây đều là những tận hưởng thú vị, đó là sự tận hưởng, nghỉ nghơi và thư giãn tuyệt vời. Ngay trong KĐT Ciputra là tòa văn phòng và khách sạn 5* Vietinbank, Ciputra Club nơi vui chơi thư giãn cho giới thượng lưu với sân tập Golf, hồ bơi 4 mùa, phòng tập gym đã đi vào quản lý. Trung tâm thương mại với vốn đầu tư 300 triệu đô dự kiến sẽ đó là TTTM sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Chung cư Element – kết nối linh hoạt với tiện nghi vùng

Chung cư Element có vị trí trung tâm khu chung cư Tây Hồ Tây cùng quần thể môi trường sống trong xanh và Kiến trúc ấn tượng, chung cư 6TH Element Tây Hồ thời gian thông qua đã nhận được không ít sự để ý của người dân khu vực Bắc HN. Dự án 6th Element tạo cho những căn hộ ở trog tòa nhà Liễu Giai Tower đạt chuẩn 5 sao đó là các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đáng sống giữa lòng đô thị. Mới đây CĐT Bắc Hà đã chủ đạo thức công bố sẽ cho khai trương nhà mẫu. Dự án 6TH Element Bắc Hà sẽ mang lại các tận hưởng sống đỉnh cao, phát triển thành biểu tượng của giới thượng lưu, người thành đạt.

Chung cư Element có vị trí đáng mơ ước, họi tụ đủ những yếu tố ở vị trí đẳng cấp nhất gần phía Bắc thủ đô Hà Nội. Cơ sở hạ tầng đồng bộ; kết nối linh hoạt với tiện nghi vùng đa dạng với hệ thống trường học quốc tế và hệ thống bệnh viện, siêu thị tính năng. Nằm trong quần thể khu chung cư Tây Hồ Tây hứa hẹn sẽ là KĐT sầm uất trọng yếu của thủ đô Hà Nội. Hệ thống giao thông tiệm cận đường sắt đô thị trên cao và trên trục đường Nguyễn Văn Huyên nối dài , người dân có thể rất đơn giản di chuyển đến khu trung tâm cùng nhiều gần trọng điểm trong thủ đô phát triển. Tiếp giáp với trục đường 40m nối liền 2 trục đường xuyên tâm thành phố đó là đường phạm Văn Đồng và đường Võ Chĩ Công

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN