CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA VỊ TRÍ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN

Chung cư Hàn Quốc Booyoung Vina nằm trong KĐT Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông nằm ở vị trí đắc địa của Quận Hà Đông. Nằm ngay sát tuyến Phố Mỗ Lao trên tuyến phố đẹp kết nối 2 trục chính của Hà Đông là Trần Phú – Nguyễn Trãi và Tố Hữu nên rất thuận tiện để đi lại trong quận Hà Đông cũng như đi vào trung tâm thủ đô và các tuyến đi ngoại tỉnh. Xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm. Nằm trên khu vực hạ tầng hoàn thiện và phát triển bậc nhất Quận Hà Đông.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BOOYOUNG VINA MỖ LAO HÀ ĐÔNG

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam ( Hàn Quốc) sẽ mở bán tòa CT7 dự án Booyoung. Đây là thông tin vui dành cho khách hàng đang tìm mua nhà tại khu vực Hà Đông. Hiện nay tòa CT7 Booyoung vina đã xây đến tầng 29 và Tòa CT4 đã lên đến tầng 6 đang chuẩn bị cất nóc. Khác với các dự án khác mở bán, hay góp vốn từ khi chưa thành hình. Dự án Booyoung vina hoàn thiện gần xong phần thô và chuẩn bị cất nóc mới mở bán, do đó khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Booyoung vina có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ hay chất lượng dự án.

Booyoung vina nằm ở vị trí vô cùng đẹp, dọc theo 2 bên mặt đường Mỗ Lao – Hà Đông, kết nối giao thông thuận lợi với các tuyến đường chính của Hà Đông là Trần Phú, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Lê Văn Lương.
Dự án trên khu vực phát triển mạnh về bất động sản, được minh chứng bởi hàng loạt dự án lướn đã thành công trong khu vực dù có vị trí còn kém Booyoung vina

Hệ thống các dự án lớn đã được xây dựng : Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, Mulberry Lane, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà ở Bắc Hà, Trung tâm thương mại TSQ, Khu đô thị Mỗ Lao, Hồ Gươm Plaza. Vị trí của dự án Booyoung vina sẽ giúp cư dân tại đây được hưởng nhiều tiện ích về y tế, giáo dục, mua sắm…: Như gần ngay viện 103, viện Bỏng, bệnh viện đa khoa Hà Đông , viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện Bộ Xây dựng….; Hệ thống các trường đại học lớn: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông. Các trường trung hoc phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa… Dự án cũng gần ngay các trung tâm mua sắm lớn như siêu thị Big C, Metro, Parkson,…

QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ – THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Dự án Booyoung vina có chủ đầu tư là công ty Boyoung (Hàn Quốc) với tầm nhìn của nước phát triển,, nên dự án được quy hoạch một cách đồng bộ tạo nên một khu dân cư đẳng cấp vừa phục vụ cư dân quốc tế Hàn Quốc vừa phục vụ cư dân Việt Nam. Với diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm với tổng số 5.000 căn hộ trong đó diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2. Diện tích trung bình các căn hộ là từ 74 đến hơn 100 m2. Dự kiến, các căn hộ tại khu chung cư sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài thuê.

Mọi chi tiết trong thiết kế chung cư Booyoung vina đều hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện. Dự án được thiết kế đảm bảo song song 2 yếu tố, vừa đảm bảo chất lượng công trình với kết cấu chắc chắn, bền vững vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho tổng thể dự án, từng tòa nhà cũng như từng chi tiết trong mỗi căn hộ, đặc biệt là yếu tố ánh sang, gió tự nhiên và tầm view lớn phù hợp với xu thế về cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, nhưng vẫn thân thiện môi trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN