Chỉ cần 2 tỷ VNĐ là khách hàng sở hữu một căn biệt thự Sun Group Cát Bà

Chỉ cần chỉ đủ để cư dân sở hữu một căn dự án hạng trung với các tiện ích hạng tầm và không có gì nổi bật. Tốt, tỉ suất sinh lời từ dòng sản phẩm đó cũng không cao và khách hàng phải mất một thời gian dài mới có thể thu hồi được nguồn tài chính đã bỏ ra ban đầu.

Nhưng, nếu khai thác 2 tỷ VNĐ cư dân có để mua biệt thự Sun Group Cát Bà bằng mô hình hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng phối hợp phương thức đồng sở hữu villa khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích tuyệt vời. Sở hữu villa biển Sun Group Cát Bà – đồng nghĩa với khách hàng đang sở hữu 5 giá trị không tưởng.

Biến thành chủ nhân của biệt thự biển hiện đại nhất Việt Nam

biệt thự biển Sun Group Cát Bà nằm trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng ven biển rất đáng mong đợi của Sun Group , trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với ưu thế sẵn có về địa điểm địa lý và điều kiện tự nhiên, phối hợp với sự khéo léo và kỳ công của các kiến trúc sư quy hoạch đã tạo nên sản phẩm Sun Group Cát Bà hiện đại vượt trội.

Sun Group Cát Bà được xây dựng theo lối thiết kế tân cổ điển, mang theo nét hoàn hảo tuy nhiên hài hòa với thiên nhiên, là điểm sáng chói lọi hấp dẫn du khách trong khu vực biển bãi Dài trù phú. Đặc biệt, Sun Group Cát Bà còn khắc phục được một số khuyết điểm của các dự án Sun Group trước này, tiến tới sự tuyệt vời, đem đến đời sống rất đáng mong đợi và hoàn mỹ cho bạn và bạn biệt thự.

Cam kết sinh lời 10%/năm ở vòng 10 năm tại biệt thự Sun Group Cát Bà

Khi sở hữu villa biển Sun Group Cát Bà & Villas và tham dự Chương trình cho thuê lại biệt thự, khách hàng sẽ được hưởng doanh thu theo cam kết của CĐT. Theo như thế, đơn vị đầu tư cam kết sinh lợi nhuận 10% giá trị biệt thự mỗi năm tại vòng 10 năm liên tiếp cho khách hàng. Như vậy, theo tiến trình nhận lời, cư dân sẽ hoàn lại vốn tại vòng 10 năm ngắn ngủi.

Sở hữu 85% nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự Sun Group Cát Bà

Chưa hết, cam kết sinh lời 10% giá trị biệt thự mỗi năm chỉ là cam kết tối thiểu mà chủ đầu tư đưa ra đối với khách hàng. Mức nguồn lợi nhuận tối đa mà cư dân thừa hưởng là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Như vậy, khách hàng có thể được hưởng mức sinh lời cao hơn như vậy, thậm chí là vô cùng nhiều nếu việc buôn bán villa từ Chương trình cho thuê diễn ra hoàn hảo.

Điều đó có ưu điểm cho khách hàng tại mọi mặt:

dẫn đầu, cư dân không phải chịu rủi ro việc buôn bán không hiệu quả dẫn đến doanh thu thấp vì cư dân được nhận tối thiếu là 10% giá trị biệt thự/năm ở 10 năm liên tiếp.

Thứ hai, nếu buôn bán hoàn hảo, doanh thu cao, khách hàng sẽ thu hồi nguồn tài chính ở thời kì ngắn hơn 10 năm.

15 Đêm nghỉ ngơi miễn phí trong chuỗi Sun Group Cát Bà

Sở hữu biệt thự có giá trị đẳng cấp, được đầu tư sinh lợi nhuận “khủng” và hơn thế, khách hàng vẫn có các kỳ nghỉ tuyệt vời free ở chuỗi nghỉ dưỡng của Sun Group hàng năm.

Sun Group dành tặng cho các chủ sở hữu biệt thự biển Sun Group Cát Bà nói riêng và Sun Group nói chung 15 đêm nghỉ dưỡng free. Cư dân sẽ được hưởng thụ những phút giây sống thiên đường với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp cùng bầu không khí thượng lưu làm mê đắm bất kỳ ai.

Sở hữu các tiện ích và dịch vụ vượt chuẩn 5 sao tại Sun Group Cát Bà

Ngoài các giá trị trên, sở hữu biệt thự biển Sun Group Cát Bà , khách hàng còn thừa hưởng đặc quyền là được sở hữu những tiện ích và dịch vụ vượt chuẩn 5 sao trong khu nghỉ ngơi Sun Group Phú Quốc như: chuỗi nhà hàng đẳng cấp, khu vui chơi giải trí, chuỗi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa, hệ thống hồ bơi,…

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN