Căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng dự án tốt cho chủ đầu tư

Tổng số nguồn vốn đầu tư căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng ước tính khoảng 10.000 tỉ đồng, đơn vị PPC An Thịnh Đà Nẵng đã Kết nối với ngân hàng thương mại cổ phần thuộc diện tốt nhất VN đó là Vietinbank – nhà tài trợ cung ứng tín dụng cho dự án Resort cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng.

Chuyên biệt, những quý khách hàng thừa hưởng căn hộ ở căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng không bao giờ có nhu cầu sử dụng chung cư của mình có thể giao lại để TĐ cho thuê, kinh doanh và được sẻ chia lợi nhuận cao hàng đầu. Chiều ngày 10/1, tại khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt – Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội, Công ty CP PPC An Thịnh Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ra mắt “Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và khối tài sản cao cấp Ánh Dương Soleil Đà Nẵng”.

Căn hộ condotel Ánh Dương Soleil khu nghỉ dưỡng nhấn giữa Đà Nẵng

Condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được mọc lên với tổ hợp của 03 khối chung cư cao 47 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp và 01 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 58 tầng theo triết lý đảm bảo tối đa hướng view kênh biển từ các chung cư. Quy mô khu dự án 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với công năng hỗn hợp khai thác với nhà căn hộ cao cấp, khách sạn và condotel. Khu dự án trước tiên đó là tòa condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016.

Khu tổ hợp condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở nên 1 nét chấm phá bề thế ở môi trường thiết kế của thành thị Đà Nẵng. Khoảng không gian rộng mở, kết nối thiên nhiên và thiết kế chuyên biệt đã tạo nên 1 công trình thiết kế có 1 không hai ở đô thị Đà Nẵng. Trung tâm thương mại sầm uất, vùng Spa thư giãn, phòng tập thể hình, quán cà phê, nhà hàng, hồ bơi cùng đồng loạt những tiện ích khác…

Hội tụ các tổ chức uy tín tại condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng

Slogan “Đẳng cấp thế giới hội tụ” thể hiện rõ tâm huyết của chủ đầu tư dự án condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng khi chọn lựa người khách hàng đồng hành uy tín, tin cậy để mang đến chất lượng tốt hàng đầu cho dân cư của mình. PPC An Thịnh Đà Nẵng đã hợp tác cùng những tập đoàn tư vấn, những tổ chức cung cấp cao cấp thế giới để tạo ra tuyệt tác Ánh Dương Soleil Đà Nẵng.

Khu tổ hợp căn hộ condotel Ánh Dương Soleil Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở nên một nét chấm phá bề thế trong không gian thiết kế của đô thị Đà Nẵng. Thiết kế xanh, hướng con người tới bên cạnh hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên đó là điểm nhấn chuyên biệt của khu nghỉ dưỡng.

Các công ty tư vấn: tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới khởi đầu từ Anh quốc Aedas, nhà quản lý dự án Artelia (Pháp), kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore), đơn vị thi công xây dựng Coteccons. Cùng những công ty cung cấp thiết bị như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy tự động Mitsubishi, điều hòa Daikin, vật dụng vệ sinh Toto đã tạo nên các công trình cao cấp như tòa chung cư cao top 1 toàn cầu Burj Khalifa (828m) tại Dubai, công trình bậc nhất thế giới Marina Bay Sands trong Singapore và đa dạng công trình nổi tiếng khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN