Các điều bạn nên biết về khu dự án Đất nền Piania City Nha Trang

Đất nền Piania City Nha Trang măt tiền Nha Trang là đứa con thứ 3 trong chuỗi sản phẫm Opal cùa đơn vị Phúc Sơn. Tại 2 công trình trước đó là khu đô thị Piania City Nha Trang và Biệt thự Piania City Nha Trang đều có các lợi thế, tiện ích riêng điểm cộng. Lấy ví dụ như

Biệt thự Piania City Nha Trang: Nằm ngay mặt tiền đường 20, cách đại lộ Trần Phú chưa đầy 100 m2. Căn hộ đẳng cấp với Kiến trúc TĐ Phúc Sơn. Liệu Đất nền Piania City Nha Trang có gì khác biệt? Hay là ” trơ trụi” giữa trời như những dự án không đáng kể cấp khác

Vị trí Đất nền Piania City Nha Trang – Điểm vàng của mọi sự di chuyển.

khu chung cư Piania City Nha Trang: Kiến trúc cao cấp có sân vườn riêng, cách sông chỉ 150 m. Đối diện lại khoản khuôn viên cây xang k nhỏ dọc 300 m bờ sông Sài Gòn. Thêm nữa, hệ thông tính năng khá vẹn toàn và đẳng cấp.

Sân bay Tân Sơn bậc nhất, trường Đại học Luật Nha Trang, hệ thống siêu thị Coopmart, làng du lịch Bình Quới, bến xe Miền Đông… người dân chỉ mất 5 phút di chuyển trên trục đường chính Trần Phú quá thông thoáng

Trung tâm TP (Q.1, Q.Bình Thạnh), Đại học Quốc gia Nha Trang, siêu thị Metro An Phú, BigC An Phú, chợ Thủ Đức, hệ thống bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Hạnh Phúc, rạp chiếu phim CGV, Lotte, khu Thảo Điền,… Bạn chỉ dành 10 phút đi xe đó là có thể trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ở nơi đây.

Đất nền Piania City Nha Trang tọa lạc vị trí có một không hai tại Sân bay Nha Trang Cũ

Đi làm, con cái đi học. Vâng không giám nói Piania City Nha Trang đó là số 1. Nhưng có thể quyết định Piania City Nha Trang là nơi đáng để gia đình bạn sống. Suy nghĩ Piania City Nha Trang luôn đó là lựa chọn hàng đẩu của bạn nhé.

Theo hướng đi gây dựng chiến lược đến năm 2025 của NHA TRANG. Nha Trang thuộc vào nhóm những trung tâm thành phố được tập trung tăng trưởng những khu đô thị mới có quy mô không nhỏ, đồng bộ về hạ tầng xã hội. Nhằm hướng đến vai trò đó là khu đô thị mở rộng, đón nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện ở và tương lai. Chủ đạo những ưu thế về hạ tầng và giao thông phát triển thành động lực làm nâng cao sức hút lên thị trường bất động sản gần Thủ Đức.

Đất nền Piania City Nha Trang cộng hưởng hạ tầng gây dựng của Nha Trang

dự án Piania City Nha Trang (dự án Sân Bay Nha Trang cũ) tọa lạc ở phía Nam TP. Nha Trang, thuộc địa giới hành chủ đạo các phường Lộc Thọ, Phước Hòa, Phước Hải, Tân Lập – trung tâm thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa. Nằm trong hành lang du lịch ven biển và hành lang cư dân đô thị. Với vị trí có một không hai nằm sát cung đường Trần Phú phát triển du lịch nghỉ dưỡng cực kỳ mạnh trong những năm trở lại đây, đầu tư vào các loại hình tại Piania City Nha Trang sẽ đó là 1 lĩnh vực đầu tư siêu lợi ích, không thể cao hơn trong năm nay..

Mở rộng, kéo dài Diện tích đường Trần Phú đến Sân bay Cam Ranh. Theo Kiến trúc, dự án có tổng chiều dài hơn 2,7km được chia làm 2 thời điểm đầu cơ. Trước mắt, giai đoạn 1 có tổng vốn đầu cơ 1.135 tỷ sẽ được ngân hàng Indovina tài trợ vốn..

 • Khu cư dân đông đúc, văn minh, trí thức
 • Đất nền Piania City Nha Trang nằm trong khu cư dân hiện hữu. Ngoài ra là cộng đồng cư dân Opal của tập đoàn Phúc Sơn
 • Hệ thống trường học từ mầm non đến đại học đều sẵn sàn cho những bé, các con cảu gia đình bạn.
 • Hệ thống y tế của Phường Hiệp Bình Chánh nói riêng, Thủ Đức nói chung đang ngày càng hiên địa. Khoản các các trung tâm y tế, hệ thống bệnh viện trong phạm vi bán kính 2km.
 • Hệ thống ngân hàng nhiều và vẹn toàn. Nhiều ngân hàng đã có chi nhánh ở Phường Hiệp Bình Chánh. Gia đình bạn không cần mất đa dạng thơi gian cho việc sử dựng các dịch cụ kinh tế.
 • TTTM, khu vui chơi-giải trí,… Đã được ủy bạn nhân dân Nha Trang đầu tư và cải tiến hiện đại hóa.

Tiện ích là 1 điểm không thể bỏ thông qua tại Đất nền Piania City Nha Trang

 • CĐT Phúc Sơn đã hết sức trau chuốt đến hệ thống tiên ích nội khu Đất nền Piania City Nha Trang lần này.
 • TĐ Phúc Sơn ký kết với đối tác nổi tiếng số 1 Singapore Green Design. Căn hộ thấu chuyên Kiến trúc các mảng xanh của Singapore
 • Chi ra lượng vốn khủng để xây dựng hệ thông tiện ích
 • Nhập khẩu nhiều thiết bị nước ngoài phục vụ cho nhu cầu cư dân. Giả dụ như hệ thống sử lý nước,…
 • đầu tư chuỗi tiện ích đẳng cấp hẳn hoi như: hồ bơi tràn tiêu chuẩn âu, Khu Spa tự do, khu gym, khu xem phim tích hợp. Khu phố đi bộ có nhạc nước.

Không dừng lại ở đó. CĐT Phúc Sơn khóe léo cho các doanh nghiệp đấu giá quyền kinh doanh ở các nhà phố thương mại của Đất nền Piania City Nha Trang. Điều này đảm bảo rằng sẽ luôn có các của hàng kinh doanh phục vụ cho quý khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN