Các điểm vượt trội tại Khu đô thị FLC Hạ Long

Thị trường nghỉ dưỡng thời gian qua đã đón nhận siêu dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long như một ngòi nổ vào thời điểm cuối năm, khi mà từng Khu đô thị tầm trung đã trở nên phổ thông hóa. FLC Hạ Long với 3 yếu tố cao cấp bắt nguồn từ con số 5 đang ngày càng hút sự quan tâm và quyết định đầu tư của tầng lớp thượng lưu.

dự án đạt cao cấp 5 sao:

Sân golf FLC Hạ long tiên tiến nhất nước nhà gồm 18 lỗ, đó là điểm tập trung của dự án, cũng chính là viên ngọc làm nên sự cao cấp của FLC Hạ Long. Sân golf được Kiến trúc bởi Schidt Curley và Flagstick – những tên tuổi bậc nhất thế giới trong lĩnh vực xây dựng sân golf.

Điểm nổi bật top 1 của sân Golf FLC Hạ Long đó là sở hữu vị thế độc tôn trên đồi với hướng nhìn bao quát vịnh biển hoặc các thung lũng kì vĩ nên thơ thủy mặc hữu tình. Người chơi có thể phóng tầm mắt ra toàn vịnh Hạ Long – kỳ quan tư nhiên quốc tế ở các hố số 8, 12, 13. Với địa thế “tọa sơn hướng hải”, sải ánh nhìn bao quát từ trên xuống, Flagstick đã đánh giá FLC Hạ Long chiếm hữu sân Golf đầy đủ tiện ích nhất quốc tế.

 

FLC Hạ Long sẽ không thể đạt tới tầm cao cấp nếu thiếu đi khách sạn 5 sao Kiến trúc tân cổ điển đạt tiêu chuẩn thế giới cùng các căn biệt thự tráng lệ được thiết kế bởi Salvador. chủ thầu này đã thiết kế đa dạng công trình tiêu biểu tại Quảng Ninh như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung cá heo độc đáo…

Yếu tố đẳng cấp được thể hiện rõ nét ở từng dịch vụ, tiện dụng đạt tiêu chuẩn 5 sao không hề kém các dự án cao cấp thế giới như: Gym, spa, nhà hàng, Zen Resort, Trường dạy cưỡi ngựa… tất cả góp phần phát triển nên một tạo hóa kỳ quan đứng giữa kỳ quan chuẩn thượng lưu cho tầng lớp quý tộc.

FLC Hạ Long quy tụ 5 yếu tố vàng của bất động sản nghỉ dưỡng

Xét về mặt vị trí, không bon chen với lối đi cũ xây nhà sát biển, FLC Group chọn địa thế “tọa sơn nghinh hải”, đây quả đó là bước đi táo bạo, bỡ ngỡ của ông trùm bất động sản nghỉ dưỡng. Tọa lạc tại vị trí đất Rồng, Thế “nghinh hải” chính là cơ sở cốt lõi giúp cho tài vận được hanh thông, dồi dào, không bao giờ vơi cạn.

Cũng chủ yếu từ vị thế đó mà FLC Hạ Long được đánh giá đó là một sản phẩm khác biệt bởi biệt thự sân golf trên đồi. Thị trường đều chứng kiến biệt thự nghỉ dưỡng trên biển, sát biển hay trên đảo đều đã có, tuy thế, một loại hình cao cấp trên đồi quả đó là số hiếm. FLC Group đã mở màn cho khuynh kênh xuống biển xây căn hộ trên núi.

FLC Hạ Long lại nằm trong quần thể được quy hoạch đồng bộ, tiện ích toàn diện, vượt trội, cao cấp 5 sao nhằm phục vụ tối ưu các cung cầu của chủ nhân. từng tiện ích từ spa, gym, club house, căn hộ hàng, café… đều đạt chuẩn hiện đại nhất và được phục vụ chu toàn, mang chủ nhân đến thềm vương giả.

FLC Hạ Long đẳng cấp từ chủ đạo giá trị sống và không gian xanh, an lành, cao cấp. Một cộng đồng thượng lưu, một nơi chốn yên bình, một một trường lí tưởng. Tất cả hội tụ ở một khu đô thị tọa lạc trên đồi trong xanh, thơ ngây có hướng nhìn bao quát cảnh vật tư nhiên hùng vĩ và vịnh biển tươi xanh. Cùng toàn bộ các dịch vụ xứng tầm thế giới sẽ tạo ra giá trị sống đích thực cho chủ nhân nơi này.

mục đích sử dụng 5 trong 1.

Chủ nhân chiếm hữu biệt thự FLC Hạ Long không chỉ để phục vụ cung cầu an cư tọa lạc mà còn đáp ứng nhiều mục đích khác: đầu cơ cho thuê, sinh lời từ chuyển nhượng, nghỉ dưỡng và giải trí.

Một dự án tầm trung hoặc các dự án nghỉ dưỡng đơn thuần khác, giới đầu tư chỉ có thể mua để an sinh, đầu tư, hoặc chuyển nhượng nhằm sinh lợi nhuận. Tuy nhiên, FLC Hạ Long với các giá trị vĩnh cửu từ “Đất lành vượng khí, Lộc trường phú quý”, bảo toàn chủ nhân còn có thể nghỉ dưỡng và giải trí. Đây được coi là giá trị cao hàng đầu từ Viên Ngọc sáng trên mảnh đất Rồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN