Bất động sản Hưng Yên nóng lên nhờ dự án vàng Vincity Hưng Yên

Chung cư Vincity Hung Yen là một trong những Vincity được mong chờ nhất hiện nay, tỉnh Hưng Yên lần đầu tiên đón nhà đầu tư lớn VinGroup tham gia vào với dự án đầu tay chung cư giá rẻ Vincity, bất động sản nơi đây như được hâm nóng lại và nhanh chóng tạo được sức hút với mọi người dân ngay khi công bố dự án. Người dân Hưng Yên giờ đây sẽ được hưởng thụ trọn vẹn những tiện ích và nơi an cư lý tưởng trong tương lai gần, cũng như vậy, tỉnh Hưng Yên nói chung và huyện Văn Giang nói riêng sẽ có một dự án lớn làm đẹp đô thị, mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng.

Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG YÊN ĐÓN THÊM DỰ ÁN LỚN VINCITY

Ở thời điểm năm 2013, thị trường bất động sản ở tỉnh Hưng Yên bắt đầu chững lại, tuột dốc là nguyên nhân chính khiến cho các chủ đầu tư chưa tập trung cao cho việc triển khai thực hiện dự án làm ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và kéo dài dự án. Phần lớn các dự án chung cư cao cấp, biệt thự hay tầm trung bị chậm tiến độ, thậm chí một số dự án đã phải ngừng triển khai. Có dự án chưa triển khai xây dựng, có dự án đang tiếp tục làm hồ sơ, thủ tục đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, có dự án đang thi công giai đoạn I…, một phần của sự tuột dốc này là do người dân Hưng Yên không mấy mặn mà với các dự án mới, e ngại việc mua chung cư với hàng loạt những bất cập và thủ tục mua bán, giấy tờ phiền toái, chủ đầu tư không đảm bảo uy tín,…

Có thể thấy hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có 34 dự án khu đô thị mới và dự án phát triển nhà ở đã được UBND tỉnh phê duyệt giao chủ đầu tư thực hiện, tổng mức đầu tư theo đăng ký của các chủ đầu tư là hơn 21 nghìn tỷ đồng.

Trong khi đó, khu đô thị thương mại – du lịch Văn Giang hiện đã thực hiện được khối lượng lớn các hạng mục công trình, trong đó sắp tới đây, huyện Văn Giang đón thêm dự án lớn Vincity Hưng Yên, với quy mô lớn khoảng hơn 100ha, cung cấp cho người dân Phố Hiến hàng trăm căn hộ hiện đại với mức giá phải chăng. Huyện Văn Giang triển khai xây dựng các dự án này thời gian qua đã góp phần mở rộng quỹ đất kinh doanh và phục vụ nhu cầu tái định cư ở đây, phát triển đô thị theo quy hoạch, tạo nguồn thu cho ngân sách. Những chung cư mà Vincity Hưng Yên xây dựng hứa hẹn sẽ mang lại cho huyện Văn Giang những giá trị to lớn trong việc xây dựng nâng cấp cuộc sống và môi trường đô thị nơi đây.

VINCITY HƯNG YÊN – TẠO DỰNG GIÁ TRỊ VỮNG BỀN CHO KHÁCH HÀNG

Dự án Vincity Hưng Yên được tổng thể quy hoạch với quy mô hơn 100ha, với vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, là đứa con cưng được VinGroup đặt nhiều niềm tin sẽ mang lại cho cộng đồng những giá trị vật chất và tinh thần tốt đẹp, Vincity hứa hẹn sẽ mang lại hàng trăm căn hộ chất lượng cao, những tiện ích không thể phủ nhận về sự hiện đại, sang trọng và đa dạng.

Vincity Hưng Yên là sản phẩm hoàn toàn mới của tập đoàn VinGroup với các căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá bán trung bình 17 – 19 triệu mỗi m2. Tại Hưng Yên chủ đầu tư Vingroup xây dựng khu đô thị bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao giá rẻ Vincity Hưng Yên tại huyện Văn Giang với quy mô dự án lên tới hơn 100 ha được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN